Giải đấu hấp dẫn bậc nhất thế giới có thể sẽ bị hoãn thêm 1 tuần nữa do Chính phủ Anh sẽ tổ chức tang lễ cho Nữ hoàng Elizabeth II.

Như đã biết, Nữ hoàng Elizabeth II đã qua đời vào thứ năm tuần trước ở tuổi 96. Đây được xem là sự kiện chấn động tại Anh và lúc này đảo quốc sương mù đang tổ chức rất nhiều hoạt động để tưởng nhớ đến vị Nữ hoàng đã có 70 năm trị vì đất nước.

Vào cuối tuần trước tất cả các hoạt động thể thao giải trí đều đã bị tạm dừng, trong đó có Premier League. Vòng đấu thứ 7 đã không thể diễn ra theo dự kiến và điều này gây ra rất nhiều tranh cãi. Số đông người hâm mộ cho rằng việc đến sân và tưởng niệm Nữ hoàng Elizabeth II là một cách để bày tỏ sự tiếc thương và chia sẻ nỗi buồn đến rát nhiều người trên thế giới.

Sau khi vòng 7 bị hoãn, nhiều khả năng vòng 8 diễn ra vào cuối tuần này cũng sẽ rơi vào tình trạng tương tự. Nguyên nhân là bởi thời gian tổ chức tang lễ cho Nữ hoàng Elizabeth II được ấn định sẽ rơi vào ngày thứ hai 19/9.

Trong ngày này, lực lượng Cảnh sát và quân đội trên toàn nước Anh sẽ được huy động 100% để bảo đảm an ninh trật tự. Bên cạnh đó sẽ có rất nhiều người đổ về thủ đô London để dự lễ tang. Theo lịch, vòng 8 Premier League có khá nhiều đội bóng tại London thi đấu trên sân nhà, đó là Tottenham, Brentford và Chelsea.

Trong số này Chelsea sẽ có cuộc đại chiến với Liverpool tại Stamford Bridge. Trận đấu này diễn ra vào ngày đêm ngày chủ nhật, tức chỉ vài giờ trước thềm tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II bắt đầu. Vì vậy nhiều khả năng người hâm mộ sẽ phải chờ thêm 1 tuần nữa mới được chứng kiến những trận cầu hấp dẫn tại Premier League.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam