(JBO Vietnam) Game slot Moon Rabbit khai thác đề tài cổ tích để đưa người chơi đến thế giới thần tiên kỳ ảo. Game sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

game slot Moon Rabbit

euro 2020 2021 live streaming

Giới thiệu game slot Moon Rabbit

Đề tài mặt trăng, thỏ ngọc, chị Hằng luôn là đề tài bất hủ không chỉ trong văn học, thơ ca, truyện, phim ảnh,… mà còn xuất hiện trong rất nhiều tựa game. Trung Quốc và Việt Nam có rất nhiều nét tương đồng. Trong đó phải kể đến nét tương đồng về truyền thuyết mặt trăng.

Người ta tin rằng mặt trăng là ngôi nhà của thỏ ngọc, chị Hằng và chú Cuội. Hằng ngày, họ sống vui vẻ và hạnh phúc tại đây. Chúng ta sẽ thấy họ vào mỗi dịp trăng tròn, đặc biệt là vào Trung Thu.

Game slot Moon Rabbit ra đời từ đó với 8 đường thanh toán. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi lần quay, bạn sẽ được nhận được 8 cơ hội để giành được tiền thưởng chiến thắng.

game slot Moon Rabbit

Biểu tượng trong game slot Moon Rabbit

Vừa đăng nhập vào màn hình game slot Moon Rabbit, bạn sẽ được đưa đến một thế giới kỳ ảo. Nơi đây chính là hình ảnh mô phỏng cho thế giới trên cung trăng. Trên màn hình, bạn sẽ thấy ngay biểu tượng mặt trăng sáng vàng ẩn hiện giữa những đám mây trắng.

Các biểu tượng được sử dụng trong game slot Moon Rabbit gồm có mặt trăng tròn, các loại lồng đèn trong cung vàng điện ngọc,… Các biểu tượng chữ số trong bộ bài tây cũng xuất hiện trong game này dưới hình ảnh đã được thiết kế lại sao cho phù hợp với chủ đề của game. Đó là A, K, Q, J và số 10

Bên cạnh đó, game slot Moon Rabbit còn có sự kết hợp của WildScatter trong cùng một biểu tượng chơi. Đó chính là hình ảnh Thỏ Ngọc vô cùng đáng yêu. Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong game để tạo thành các tổ hợp chiến thắng.

game slot Moon RabbitGame slot Moon Rabbit sẽ đưa bạn đến thế giới kỳ ảo vui đùa cùng Thỏ Ngọc. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời.

JBO Vietnam