Vui đùa trên bãi biển với game slot Paco and the Popping Peppers

(JBO Vietnam) Đội chiếc mũ rộng vành và chuẩn bị nói “Fiesta!” bởi vì Paco ở đây để thưởng cho bạn giải thưởng bằng tiền mặt và vô số bản nhạc Mexico hấp dẫn. Trong trò chơi Paco and the Popping Peppers của BetSoft, bạn sẽ tham gia cùng nhóm Paco với nhiệm vụ tìm kiếm những món ăn ngon trên bãi biển để có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 300.000 xu!

Giới thiệu game slot Paco and the Popping Peppers

Có sẵn cho máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính, trò chơi 30 dòng này sẽ mang đến cho bạn cảm giác về Mexico cho dù bạn muốn chơi ở đâu! Được trang bị đồ họa 3D và các tính năng thưởng, Paco and the Popping Peppers được thiết kế để thu hút người chơi ở mọi trình độ. Thu thập bất kỳ chiến thắng nào để kích hoạt tính năng cuộn xếp tầng và bạn sẽ nhận được phần thưởng được nhân lên hoặc kích hoạt phần thưởng túp lều bãi biển để có cơ hội giành được nhiều khoản thanh toán miễn phí hơn nhưng theo cách đơn giản hơn.

Sử dụng ba nút điều khiển đặt cược ở cuối màn hình để chọn kích thước đồng xu ưa thích của bạn, chọn dòng tiền bạn muốn chơi và tăng hoặc giảm tiền cược của bạn trên mỗi dòng. Bằng cách điều chỉnh từng điều khiển này, bạn có thể tinh chỉnh đặt cược của mình một cách hoàn hảo và chọn tiền cược nằm trong khoảng từ 0,01 đến 150 tín dụng mỗi vòng. Có tám biểu tượng bạn có thể thu thập để giành tiền mặt đồng thời cũng có hai biểu tượng đặc biệt kích hoạt phần thưởng tiền thưởng. Tất cả các khoản thanh toán được hiển thị dưới dạng số nhân với giá trị tiền xu của bạn và chúng thay đổi tùy theo đặt cược của bạn trên mỗi dòng. Chọn đặt cược tối thiểu cho giải thưởng từ 2-500 xu hoặc đặt cược cao nhất cho mỗi dòng cho các khoản thanh toán lên đến 2.500 đồng mỗi chuỗi.

Tính năng game slot Paco and the Popping Peppers

Không khác biệt so với các máy đánh bạc khác, Paco và Popping Peppers trả tiền khi bạn thu thập một chuỗi gồm ba biểu tượng phù hợp trên một đường thanh toán đang hoạt động từ trái sang phải. Nhưng trong khi đây là tiêu chuẩn cho hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến, điều không tiêu chuẩn là tính năng cuộn xếp tầng sẽ kích hoạt sau bất kỳ chiến thắng nào. Nếu bạn chưa chơi trò chơi với cuộn xếp tầng, tính năng này sẽ tự động hủy bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào khỏi cuộn và cho phép các biểu tượng mới thay thế chúng bằng cách rơi từ trên xuống. Sự thay đổi ở đây là mỗi khi một chuỗi chiến thắng bị phá hủy, trò chơi cũng tăng đồng hồ trên màn hình của bạn để chọn hệ số tiền thưởng cho giải thưởng tiếp theo của bạn. Vì vậy, bằng cách kích hoạt hai, ba hoặc nhiều chiến thắng liên tiếp trong khi chơi thông qua trang web đánh bạc trực tuyến bằng tiền thật, bạn sẽ có cơ hội giành được các khoản tiền thưởng được nhân với 2-10 lần.

Các tính năng tiền thưởng khác được tìm thấy trong trò chơi này là các biểu tượng Wild và Scatter. Wilds có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền và họ cũng có thể tự trả giải thưởng lên đến 2.500 xu. Tuy nhiên, biểu tượng Scatter chỉ có thể kích hoạt phần thưởng Hut khi ba trong số các biểu tượng được thu thập. Tính năng tiền thưởng này được chơi bên trong một túp lều trên bãi biển, nơi bạn sẽ đoán xem lá bài tiếp theo sẽ cao hơn hay thấp hơn để giành thêm giải thưởng.