Vulcan, anh hùng của Cloud9 trong trận đấu với DWG KIA

Hôm nay, các trận đấu cuối cùng của Bảng C tại Mid-Season Invitational 2021 (MSI) đã diễn ra. Sau khi các đội đã thi đấu ngày thi đấu cuối cùng, chúng ta đã biết hai đội cuối cùng đi đến Vòng 2 của giải đấu. Các đội đi tiếp sẽ là DWG KIA và Cloud9. Với thành tích này, Cloud9 phải cảm ơn Philippe LaFlamme “Vulcan” vì màn trình diễn của anh ấy, vì nếu không có anh ấy thì có thể cái kết đã khác hẳn.

Vulcan và lối chơi đã định nghĩa trò chơi

Có rất ít hy vọng rằng Cloud9 sẽ chiến thắng DWG KIA. Đội tuyển Hàn Quốc được đánh giá cao và họ đã chứng minh điều đó trong tuần đầu tiên. Nếu chúng ta thêm vào đó những màn trình diễn đáng ngờ của Cloud9, chúng ta sẽ thấy một sự kết hợp bùng nổ.

Tuy nhiên, các thành viên của đương kim vô địch League of Legends Championship Series (LCS) biết điều gì đang ở phía trước và họ đã cảnh giác từ ván đấu đầu tiên. Đối mặt với DWG KIA sẽ là một cuộc phiêu lưu thực sự, mặc dù họ biết rằng họ phải giành chiến thắng. Mặc dù đó không phải là một chiến thắng áp đảo, nhưng sự thật là nó đã giúp họ nói “chúng tôi ở đây” và cảnh báo những người còn lại rằng họ chưa bỏ cuộc.

Như chúng ta có thể thấy trong video trước, đội Hàn Quốc tìm cách kết liễu rồng Núi và từ đó lấy đi linh hồn rồng Núi của đội tuyển Bắc Mỹ. Khi những thành viên DWG KIA nghĩ rằng khu vực này hoàn toàn là của họ, Vulcan đến như một siêu anh hùng và Hextello để đưa DWG ra khỏi khu vực hang rồng, giành chiến thắng trong giao tranh, mặc dù họ mất con rồng họ đã đặt nền móng cuối cùng để chứng nhận chiến thắng của họ.

Và chính nhờ chiến thắng nhỏ nhoi này, họ đã giảm được chênh lệch vàng giữa hai đội và có thể kết liễu được con Baron Nashor. Từ đó trận đấu dường như đổi chiều và kết thúc với thắng lợi bất ngờ dành cho Cloud9.