Vượt đại dương cùng với người Viking trong game slot Thunder Shields Hold & Win

(JBO Vietnam) Game slot Thunder Shields Hold & Win có chủ đề Viking với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 4 hàng và 40 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,4 và tối đa là 40.

Giới thiệu game slot Thunder Shields Hold & Win

RTP của trò chơi ở mức trung bình, cụ thể RTP là 96,0%. Tại đây, chúng ta sẽ tham gia vào một cuộc hành trình với rất nhiều người Viking. iSoftBet gần đây đã thực sự sản xuất nhiều trò chơi khác nhau. Và đa số đều theo cơ chế Megaways, do đó, thật thú vị khi thấy một game slot có cơ chế Hold & Win như thế này.

Ở hậu cảnh, bạn có thể nhìn thấy con tàu đang lướt nhẹ về phía trước và ánh sáng mặt trời xuyên qua cánh buồm. Game slot Thunder Shields Hold & Win có 5 cuộn và 4 hàng. Trong đó các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm 4 người Viking khác nhau trên tàu. Người Viking với bộ râu đỏ trả nhiều tiền nhất.

Biểu tượng Wild là một chiếc búa. Trong khi chơi game slot này, bạn có thể thưởng thức một bản nhạc nền rất sôi động và tràn đầy năng lượng. Hold & Win góp phần mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Tại đây, chúng ta sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu cùng với những người Viking.

Tính năng game slot Thunder Shields Hold & Win

Ở đây có những biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng thông thường ngoại trừ biểu tượng Bí ẩn và biểu tượng Cash shield của trò chơi. Bạn cũng sẽ kích hoạt Colossal Respins bằng cách đạt được biểu tượng Wild trên cuộn.

Đúng như tên gọi của nó, tính năng này giúp tạo ra các biểu tượng khổng lồ bao trùm cả cuộn 1 và 2. Nếu bạn thành công trong việc đạt được biểu tượng Wild bổ sung trong một Respin, các biểu tượng Wild này sẽ mở rộng để bao trùm một cuộn khác.

Bạn sẽ bắt đầu với số nhân giá trị 2X, sau đó tăng lên 1 cho mỗi biểu tượng Wild bổ sung. Điều tốt ở đây là đối với mỗi biểu tượng Wild bạn nhận được, một Respin bổ sung cũng sẽ được cung cấp.

Trong game slot Thunder Shields Hold & Win, bạn cũng có thể quản lý để nhận được biểu tượng Bí ẩn. Tính năng này có thể xảy ra ngẫu nhiên trong các vòng quay được thực hiện, các biểu tượng Bí ẩn sẽ xuất hiện và chứa các biểu tượng giống nhau ẩn đằng sau chúng.

Tính năng Hold & Win Respins là một tính năng mà thực sự có thể giúp bạn thành công trong việc thắng lớn. Bằng cách đạt được 6 biểu tượng Cash shield trở lên, tính năng này sẽ được kích hoạt và sau đó các biểu tượng này sẽ được chuyển đến một màn hình mới với kích thước 5X5.

Bạn có thể bắt đầu ở đây với 3 lần Respin và bạn sẽ phải quay cho đến khi hết số lượng Respin. Tuy nhiên, nếu bạn thành công trong việc đạt được biểu tượng Cash shield mới, Số Respin của bạn sẽ được đặt lại thành 3 lần nữa. Các biểu tượng Cash shield hiển thị các số tiền khác nhau sẽ được hợp nhất vào cuối vòng. Tính năng này mang đến cho bạn giải thưởng khổng lồ!