w33 bị loại khỏi đội hình chính của Team Nigma

Qủa thực đây là một thông tin shock dành cho người hâm mộ

Tuyển thủ Aliwi “w33” Omar đã chuyển sang trạng thái không hoạt động và sẽ được coi là tuyển thủ dự bị của Team Nigma. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Đôi khi các ngôi sao không thi đấu đúng phong độ và cần phải thay đổi để có được kết quả mong muốn.

 

Đội Nigma đến với Singapore Major với Roman “rmN-” Paley thay cho van “MinD_ContRoL” Ivanov. Ngay từ khi bắt đầu, họ đã phải vật lộn để tìm kiếm sức mạnh tổng hợp và cuối cùng đã bị loại ở giai đoạn Wild Card — về đích ở vị trí cuối cùng và không kiếm được bất kỳ điểm DPC hay tiền giải thưởng.

Aliwi “w33” Omar đã gắn bó với đội từ tháng 6 năm 2019 khi vào thời điểm trước giải Nhà nghề cuối cùng của mùa giải DPC 2018-2019, đội tuyển nổi tiếng của châu Âu đã quyết định chia tay cầu thủ cốt cán lâu năm Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen.

Vài tuần sau TI9, nơi Team Liquid giành vị trí thứ hai, suýt chút nữa đã bỏ lỡ cơ hội trở thành đội làm nên lịch sử với tư cách là nhà vô địch TI đến hai lần. Sau đó tổ chức và những tuyển thủ Dota 2 đã chia tay nhau để thành lập tổ chức của riêng họ.

Thật không may, họ không bao giờ thực sự đạt được kết quả mà họ mong đợi.

Các đội còn một vài ngày nữa để sắp xếp danh sách đội hình cuối cùng của họ. DPC 2021 mùa 2 bắt đầu vào ngày 13 tháng 4. Đây sẽ là mùa giải cuối cùng để các đội cạnh tranh điểm DPC và giành quyền vào giải Nhà nghề duy nhất còn lại trong năm.