Whales và Genius Esports thay đổi trong mùa chuyển nhượng?

Thị trường chuyển nhượng đang trong một mùa giải ảm đạm, trong khi đó đội bóng khá im ắng, chỉ có hai đội Whales và Genius Esports bổ sung nhân sự. Điều này sẽ giúp cả hai đội có thêm nhiều lựa chọn mới về mặt nhân sự khi VCS chuẩn bị bước vào giai đoạn lượt về vào mùa hè 2022.

Kết quả VCS Mùa Hè 2022 ở trận lượt đi

Whales

Kết quả VCS Mùa Hè 2022 ở trận lượt đi

Được biết, VCS Mùa Hè 2022 đã chính thức kết thúc chặng đầu tiên, với rất nhiều điều bất ngờ và thú vị. Khác với mùa giải trước khi GAM và SGB được đánh giá là thi đấu nổi bật, năm nay cả hai đều tỏ ra thất vọng, gặp nhiều khó khăn trước các đối thủ còn lại.

Cả ba tân binh của VCS đều ít nhiều gây được ấn tượng, nhưng điều đó là chưa đủ để chiếm một vị trí tốt trong bảng xếp hạng sau lượt đi. Chiến thắng 2-1 mới đây của TS trước SE đã giúp Ấn Mật Giáo chính thức giành lại ngôi đầu bảng từ tay SE đồng thời kết thúc mùa giải một cách hoàn hảo nhất.

Thông thường, các đội sẽ được bổ sung lực lượng vào kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Tuy nhiên, thị trường mùa này quá ảm đạm, một phần do các đội muốn hướng đến sự ổn định và một phần không muốn có những sự xáo trộn trong đội hình. Hơn nữa cũng không có quá nhiều cái tên nổi bật và chất lượng để các đội chú ý đến.

Genius Esports chiêu mộ thành công Dante và team Whales có Vit gia nhập

Whales

Team Whales có thay đổi về nhân sự khi Vit gia nhập

Ở mùa giải năm nay, chỉ có 2 đội được công bố tân binh là Team Whales và Genius Esports. Trong khi Team Whales thông báo về việc bổ sung Vit ở vị trí xạ thủ, thì Genius Esports đã chiêu mộ được người đi rừng Dante sau khi rời Team Flash.

Việc Vit có mặt trong danh sách của Team Whale không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy là xạ thủ chính cho LX, tiền thân của đội trong những mùa giải gần đây. Và Dante, một cựu tuyển thủ Blitz, sẽ phải rất cố gắng để có thể cạnh tranh vị trí đá chính của Yijin trong Genius Esports.

Dù không phải là đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng có thể thấy rằng sự dũng cảm và kinh nghiệm của Yijin có thể giúp ích cho GE. Ngoài ra, những màn trình diễn trong màu áo Blitzkrieg trong quá khứ của Dante đang rất kém cỏi, và anh chàng này cần thêm thời gian để học hỏi, trau dồi kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin mới nhất về FIFA Online 4 và đội Ajax, đừng quên theo dõi chúng tôi nhé.