Wild Frames với nhiều điều độc đáo đang chờ đón bạn

Slot game Wild Frames với thiết kế đơn giản, với một số tính năng gây ấn tượng. Game có 7 cuộn, với 7 hàng và hệ thống Cluster Pays giúp tăng khả năng giành chiến thắng lớn hơn. Trò chơi thú vị và không thể đoán trước được nên đảm bảo bạn sẽ yêu thích.

Giải câu đố để giành giải thưởng lớn với Wild Frames

Wild Frames

Giải câu đố để giành giải thưởng lớn với Wild Frames

Trò chơi mang một chủ đề đơn giản nhưng lối chơi mới và tuyệt vời. Các nhà cung cấp tập trung vào việc làm cho cấu trúc của trò chơi trở thành trung tâm của sự chú ý.  Nền là một màu tím đậm với các hình dạng chuyển động. Lưới với các biểu tượng đầy màu sắc và cuộn xếp tầng gợi nhớ đến một câu đố để người chơi giải. Ở phía bên phải cũng là Đồng hồ đo phí vàng có lợi cho người chơi.

Nhạc nền êm dịu gợi nhớ đến nhạc jazz nhẹ nhàng với hiệu ứng âm thanh của các cuộn quay và giọng nói thông báo dự đoán cho chiến thắng tiếp theo.  Biểu tượng trong game bao gồm các dấu hiệu thẻ đầy màu sắc, những chiếc nhẫn, kim cương, ngôi sao và chuông. Biểu tượng hoang dã của trò chơi được thể hiện bằng chữ ‘W’ trên logo.

Tham gia game phần thưởng giành được lên đến 7000 lần tiền đặt cược. Người chơi có thể đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100 xu cho mỗi lần quay.

Tìm ký tự đại diện may mắn của bạn

Wild Frames

Tìm ký tự đại diện may mắn của bạn

Biểu tượng hoang dã có một vai trò lớn trong trò chơi này. Khi hoang dã xuất hiện trên cuộn, sẽ tạo ra một khung dính và tự khóa tại chỗ trong một lần quay. Nếu nó xuất hiện trên một vùng hoang dã đã tồn tại, sẽ áp dụng một hệ số có thể lên đến 9x. Các khung đã tạo vẫn giữ nguyên như vậy cho đến khi tính năng Wild Frames được kích hoạt. Một điều tuyệt vời nữa là sau khi có vòng quay miễn phí, có thể thêm ngẫu nhiên 4-6 biểu tượng hoang dã vào vòng quay.

Đồng hồ tính phí được lấp đầy mỗi khi kết hợp chiến thắng xảy ra. Khi đồng hồ được lấp đầy đến 20, nó sẽ kích hoạt tính năng Chuyển đổi để chuyển đổi tất cả các biểu tượng trả tiền cao thành một biểu tượng cùng loại. Khi chạm 40, tính năng Ký tự đại diện được kích hoạt và 3-6 ký tự đại diện được thêm vào lưới. Khi đồng hồ đầy đến 60, nó sẽ kích hoạt tính năng Shatter để loại bỏ tất cả các biểu tượng thẻ khỏi cuộn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tính năng Khung hình hoang dã được kích hoạt khi đồng hồ đạt đến 80. Khung hình được kích hoạt và các biểu tượng chuyển sang trạng thái hoang dã. Điều này tạo ra một chiến thắng lớn và là tính năng có lợi nhất của trò chơi.

goaldaddy vietnam