Wild Trigger – Tới miền Tây hóa thân thành cao bồi

Chủ đề cơ bản mà nhà phát triển đã sử dụng cho Wild Trigger là Miền Tây hoang dã. Do đó, bạn có thể mong đợi nhìn thấy những tòa nhà bằng gỗ giữa những con đường cát, những chiếc xe đẩy bỏ hoang và những đám bèo trôi trên đường.

Đến miền Tây kiếm tiền cùng Wild Trigger ngay thôi nào

Trò chơi cơ bản kết hợp năm cuộn và bốn hàng để bạn quay và 20 dòng trả tiền của trò chơi đang hoạt động trên giao diện này. Bạn sẽ giành chiến thắng từ cuộn ngoài cùng bên trái của khe và trở đi về phía bên phải. Chỉ chiến thắng cao nhất cho mỗi dòng thanh toán đang hoạt động sẽ được trao thưởng và cần ít nhất ba biểu tượng giống nhau hiển thị để đảm bảo chiến thắng.

Wild Trigger

Đến miền Tây kiếm tiền cùng Wild Trigger ngay thôi nào

Nhìn vào năm cuộn của khe Wild Trigger, bạn sẽ thấy một lựa chọn các biểu tượng khác nhau trong chế độ xem. Đó là những thứ mà bạn sẽ tạo thành các kết hợp chiến thắng và chúng bắt đầu với một số bao gồm trả tiền thấp hơn. Chúng tồn tại dưới dạng các biểu tượng thẻ chơi, chạy từ thấp nhất là 10 trở lên đến J, Q, K và cuối cùng là A. 

Sau đó, có một số biểu tượng chủ đề khác liên quan đến Wild Trigger. Đầu tiên là một chai rượu whisky và hai ly, sau đó là một chai Stetson trên đôi ủng cao bồi. Một cặp súng lục cũng hoạt động như một biểu tượng, cũng như chồng thuốc nổ. Tuy nhiên, túi tiền vàng là phần bổ sung trả cao nhất , mang lại phần thưởng tối đa gấp 5.000 lần đặt cược của bạn.

Đi bộ hồi sinh

Nếu bạn quản lý để quay một cuộn hoang dã để xem, ở cuộn thứ nhất hoặc thứ năm , thì bạn sẽ thấy điều này kích hoạt vòng Quay lại Đi bộ . Một lần quay lại duy nhất sẽ được thực hiện sau khi bất kỳ khoản thanh toán nào được cung cấp từ vòng quay kích hoạt.

Ngăn xếp cuộn hoang dã vẫn còn dính cho lần quay lại này và trò chơi cũng cung cấp các khoản thanh toán từ cả hai phía của cuộn cho nó.

Wild Trigger

Duel Free Spins trong Wild Trigger

Duel Free Spins trong Wild Trigger

Trong trò chơi slot Wild Trigger còn có tính năng Duel Free Spins. Bạn có thể kích hoạt vòng này bằng cách quay một cuộn hoang dã để xem trên cả cuộn thứ nhất và thứ năm . Tại thời điểm này, bạn sẽ là người nhận 10 vòng quay miễn phí để chơi hết. Một lần nữa, các cuộn hoang dã trở nên dính trong suốt thời gian của vòng quay miễn phí, giúp bạn tạo ra chiến thắng. Và trò chơi một lần nữa thanh toán từ trái sang phải và từ phải sang trái trong suốt.

Đến JBO và thử ngay Wild Trigger thôi nào anh em.