Wild West Gold – Tựa game hứa hẹn làm mưa làm gió năm 2022

Chơi slot Wild West Gold trực tuyến và bạn có thể trở thành Cảnh sát trưởng, làm tròn những điều bất hợp pháp, hoặc bạn có thể sát cánh với những kẻ phá luật, tạo ra vận may cho riêng họ. Dù bằng cách nào, bạn sẽ tìm thấy các cuộn 5×4 cho các combo thắng lớn, cộng với hệ số nhân hoang dã để tăng giải thưởng của bạn.

Tận hưởng độ biến động cao trên cuộn phim 5×4 của Wild West Gold

Khe trực tuyến Wild West Gold đến từ nhóm phát triển từng đoạt giải thưởng tại Pragmatic Play. Đồ họa tuyệt vời trên các cuộn phim 5×4 này sẽ đưa bạn vào thế giới của những cao bồi và nữ cao bồi cầm súng.

Wild West Gold

Tận hưởng độ biến động cao trên cuộn phim 5×4 của Wild West Gold

Có bối cảnh Biên giới nước Mỹ quen thuộc của một thị trấn hẻo lánh với rất ít con phố cao bằng gỗ. Hình ảnh trả tiền thấp mộc mạc là súng và bao tải vàng.

Họ tham gia vào ba kẻ ngoài vòng pháp luật có vẻ ngổ ngáo và một Cảnh sát trưởng, người tạo nên những biểu tượng trả lương cao.

Các biểu tượng hoang dã huy hiệu của cảnh sát trưởng hạ cánh trên các cuộn 2, 3 và 4. Đặc quyền pháp lý của anh ta mang lại cho những biểu tượng hoang dã này sức mạnh thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác và thúc đẩy chiến thắng của bạn. 

Khi một con hoang dã hoàn thành một combo chiến thắng, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên hệ số nhân 2x, 3x hoặc 5x cho chiến thắng của mình. Đặt hai vùng hoang dã trên một đường trả tiền và cả hai cấp số nhân được kết hợp.

Trò chơi có nhiều biến động, có nghĩa là có tiềm năng giải thưởng lớn nhưng, bạn sẽ phải kiên nhẫn để săn tiền thưởng đó. May mắn thay, có một giai điệu chủ đề piano quán bar vui nhộn để giúp bạn giải trí khi guồng quay của bạn.

Bắt đầu cuộc biểu tình từ 0,20 mỗi vòng quay

Máy đánh bạc Wild West Gold có 40 dòng thanh toán cố định. Bạn có thể điều chỉnh giá trị đồng xu của mình từ 0,01 đến 0,50 và đặt 1 đến 10 đồng mỗi lần đặt cược.

Wild West Gold

Bắt đầu cuộc biểu tình từ 0,20 mỗi vòng quay

Tuy nhiên, thật khó hiểu, có hệ số cược 20 lần, nghĩa là phạm vi đặt cược bắt đầu từ 0,20 mỗi lần quay và tăng lên mức đặt cược tối đa là 100,00.

Tất cả các ví đều được đáp ứng tốt với các cược này và, với giải thưởng độc đắc gấp 10.000 lần tiền cược của bạn, có mọi lý do để quay vòng. Chơi slot Wild West Gold miễn phí ngay tại đây trên VegasSlotsOnline và bạn sẽ nhận được 100.000.00 đồng tiền thú vị khi chơi.

Đó là một cách lý tưởng để kiểm tra sự biến động trước khi bạn chơi bằng tiền thật. Bạn nên xem các trang sòng bạc trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi để biết các đề xuất về các trang hàng đầu để chơi.

 

goaldaddy vietnam