Wildfire Wins – ngọn lửa hoang dại tăng thu nhập nhanh

Wildfire Wins là một khe trực tuyến 5 cuộn, 5 hàng từ Just For The Win. Tựa game này có 50 luôn xuất hiện trên đường trả tiền và một loạt các tính năng tiền thưởng để giúp chơi trò chơi luôn thú vị.

Vui đùa cùng ngọn lửa hoang dại trong Wildfire Wins

Cược thấp nhất có thể cho mỗi lần quay là 0,20 và cao nhất là 25,00. Tổng cộng có 10 lựa chọn cho cược.

Đạt 5 biểu tượng kim cương trên đường trả tiền hợp lệ để trả lại gấp 5 lần tổng số tiền đặt cược. Tiếp đất 5 biểu tượng chuông trên đường thanh toán hợp lệ để trả lại 3,5 lần tổng số tiền đặt cược

Wildfire Wins

Vui đùa cùng ngọn lửa hoang dại trong Wildfire Wins

Đặt 5 biểu tượng 7 trên đường trả tiền hợp lệ để trả lại 2,5 lần tổng số tiền đặt cược. Đặt 5 biểu tượng móng ngựa trên đường trả tiền hợp lệ để trả lại gấp đôi tổng số tiền đặt cược

Đặt 5 biểu tượng cỏ ba lá trên đường trả tiền hợp lệ để trả lại 1,5 lần tổng số tiền đặt cược. Land 5 phù hợp với các biểu tượng thẻ chơi trên đường thanh toán hợp lệ để trả lại từ 1x đến 0.5x tổng số tiền đặt cược.

Tất cả 50 dòng tiền đều đang diễn ra trên mỗi lần quay, do đó, có cơ hội chiến thắng nhiều hơn một lần trong mỗi lần quay. Tương tự như vậy, có các khoản thanh toán giảm có sẵn để khớp 3 hoặc 4 biểu tượng trên đường thanh toán.

Điều gì làm nên điều thú vị tại Wildfire Wins?

Biểu tượng hoang dã thay thế cho mọi biểu tượng ngoại trừ biểu tượng thưởng. 

Các biểu tượng thẻ chơi rực lửa là những biểu tượng đặc biệt, trong đó nếu bạn giành được bất kỳ chiến thắng nào có tính năng đặc biệt ít nhất một lần, bạn sẽ kích hoạt Wildfire Respins. Các ký hiệu đặc biệt đã được kích hoạt được theo dõi trên đồng hồ đo bộ sưu tập.

Wildfire Wins

Điều gì làm nên điều thú vị tại Wildfire Wins?

Khi một biểu tượng đặc biệt được kích hoạt, tất cả các biểu tượng đặc biệt có thể nhìn thấy sẽ trở thành các ký hiệu đặc biệt , làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Loại hoang dã dính vẫn giữ nguyên vị trí trong phần còn lại của tính năng, điều này sẽ tiếp tục miễn là đạt được chiến thắng bằng cách sử dụng loại hoang dã dính đặc biệt.

Hồi sinh cháy rừng cuối cùng được kích hoạt bằng cách kích hoạt tất cả các biểu tượng đặc biệt. Hồi sinh trận cháy rừng này cho phép nhân tất cả các chiến thắng lên đến 10 lần.

Tính năng bánh xe cháy rừng được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng tiền thưởng trên trục quay. Tính năng này bao gồm 3 bánh xe quay, với 8 đoạn. 2 cấp độ đầu tiên chứa giải thưởng tiền mặt và một cấp độ tăng cấp, với mỗi bánh xe chứa các giải thưởng tốt hơn bánh xe trước.