(Jbo vnd) Đội tuyển đến từ Nga là Winstrike đã trở lại CS:GO với đội hình năm người trước thềm giải đấu Snow Sweet Snow Cup 1 trị giá 100.000 đô la

Winstrike đã chính thức đạt được thỏa thuận khi mang về bản hợp đồng kép của Vladislav “⁠Krad⁠” Kravchenko và Igor “⁠Forester⁠” Bezotarieskiy. Cặp đôi này tham gia đội theo chuyển nhượng miễn phí sau khi hết hạn hợp đồng với Hard Legion. Theo những chia sẽ từ người trong cuộc thì thương vụ này tiến hành vô cùng nhanh chóng khi cả hai tuyển thủ này đều muốn tìm một màu áo mới trước khi mùa giải 2021 bắt đầu.

Hai người chơi vừa mới góp mặt trong màu áo Winstrike đã từng là một phần của đội tuyển DreamEaters. Một đội tuyển ngựa ô đã đạt đến Giai đoạn Huyền thoại của StarLadder Major tại Berlin với thành tích đáng nể. Bộ đôi song sát từng tạo nên cơn địa chấn tại Berlin sẽ một lần nữa tái hợp nhau để thay thế vị trí của Vladyslav “⁠bondik⁠” Nechyporchuk và Aidyn “⁠KrizzeN⁠” Turlybekov trong đội tuyển Winstrike. Fan hâm mộ mong rằng Vladislav “⁠Krad⁠” Kravchenko và Igor “⁠Forester⁠” Bezotarieskiy sẽ tái hiện phong độ ấn tượng khi khoác áo Winstrike.

Trong một tuyên bố, người quản lý của Winstrike, Pavel ” Dart ” Chuvashev giải thích rằng tổ chức đã có thỏa thuận với các tuyển thủ vào tháng 12 nhưng phải đợi cho đến khi hợp đồng Hard Legion của họ hết hạn.

“Tôi rất vui vì chúng tôi đã ký được hợp đồng với Vlad và Igor,” huấn luyện viên đội Dmitry “⁠hooch⁠” Bogdanov chia sẽ. “Tôi đã theo dõi những thành công của họ ở DreamEaters và HardLegion, nơi họ đã chứng tỏ mình là những người chơi rất giỏi có thể thực hiện nhiều thử thách nhất các nhiệm vụ. Chúng tôi còn rất nhiều việc ở phía trước và tôi đang mong chờ sự khởi đầu của mùa giải mới với một đội hình mới! ”

Đội tuyển Winstrike sẽ ra mắt với đội hình mới lần đầu tiên trong giải đấu Snow Sweet Snow Cup 1, sẽ khởi tranh vào ngày 18 tháng 1. Họ đã được xếp vào nhóm CIS 1, cùng với HellRaisers , Trident và Project X. Và từ đó chọn ra hai đội dẫn đầu để tiến tới giai đoạn vòng loại khu vực của sự kiện trị giá 100.000 đô la.

Với những thay đổi này, Winstrike hiện có đội hình:

Nga Aleksey “⁠NickelBack⁠” Trofimov

Nga Aleksey “⁠El1an⁠” Gusev

Kazakhstan Viktor “⁠Lack1⁠” Boldyrev

Nga Vladislav “⁠Krad⁠” Kravchenko

Nga Igor “⁠Forester⁠” Bezotarieskiy

Nga Dmitry “⁠hooch⁠” Bogdanov (huấn luyện viên)

Jbovnd