(Jbo vnd) Đội tuyển Wisla Krakow đã bổ sung Krzysiek “⁠Goofy⁠” Gorski kịp thời để tham dự bootcamp trước giải đấu IEM Katowice

Đội tuyển CS:GO đến từ Ba Lan, Wisla Krakow đang có những bước tiến vượt bậc trong thời gian qua. Họ liên tục đạt được những kết quả ấn tượng tại các giải đấu trong và ngoài nước. Chính vì vậy ban lãnh đạo của Wisla Krakow đã đồng ý cho huấn luyện viên của đội được tự do chiêu mộ những tuyển thủ chất lượng.

Và huấn luyện viên của đội cùng với đội ngũ tuyển trạch viên đã đem về tuyển thủ Krzysiek “⁠Goofy⁠” Gorski (20 tuổi). Tài năng trẻ này là sự bổ sung mới nhất và cần thiết của Wisla Krakow sau khi Wiktor “⁠mynio⁠” Kruk rời đội đến Anonymo. Trước đó, xạ thủ Goofy đã gia nhập PACT và thi đấu ở đội tuyển này trong vòng 17 tháng.

Theo như những thông tin vừa được cập nhật thì Wisla Krakow hiện đang xếp hạng # 59 trên thế giới. Họ sẽ cạnh tranh cho một vị trí tại IEM Katowice Play-in như một sự thay thế cho Illuminar, những người đã vượt qua giai đoạn này sau khi đủ điều kiện tham dự giải đấu qua chức vô địch quốc gia Ba Lan.

Nói về Krzysiek “⁠Goofy⁠” Gorski, huấn luyện viên của Wisla Krakow và cựu binh CS 1.6, Mariusz “⁠Loord⁠” Cybulski chia sẽ: “Krzysiek là một tuyển thủ trẻ có tiềm năng lớn, người đã mang lại rất nhiều năng lượng tích cực cho đội của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng tất cả sẽ đạt được nhiều thành tựu khi làm việc cùng nhau.”

“Tôi rất vui vì tôi đã được trao một cơ hội như vậy và tôi sẽ cố gắng hết sức để đại diện cho màu áo của Wisla Krakow – một câu lạc bộ có truyền thống tuyệt vời”, Goofy dành những lời có cánh sau khi gia nhập Wisla Krakow.

“Cùng với đội, bản thân tôi đã bắt đầu tập luyện chăm chỉ, bởi vì có một giải đấu cực kỳ quan trọng ở phía trước. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện những gì toàn đội có thể làm trong IEM Katowice”. Krzysiek “⁠Goofy⁠” Gorski là tuyển thủ trẻ có xếp hạng trung bình 1,15 liên tục trong ba tháng qua.

Đội hình của Wisla Krakow sau khi bổ sung Goofy là:

Ba Lan Grzegorz “⁠SZPERO⁠” Dziamałek

Ba Lan Patryk “⁠ponczek⁠” Wites

Ba Lan Grzegorz “⁠jedqr⁠” Jędras

Ba Lan Olek “⁠hades⁠” Miskiewicz

Ba Lan Krzysiek “⁠Goofy⁠” Gorski

Ba Lan Mariusz “⁠Loord⁠” Cybulski (huấn luyện viên)

Jbovnd