x6tence giới thiệu đội hình CSGO đầy sức trẻ

X6tence là một trong những đội thể thao điện tử lâu đời nhất ở Tây Ban Nha. The Aliens đã trải qua nhiều án phạt, mặc dù họ đã thực sự tỏa sáng trong đấu trường CSGO chuyên nghiệp. Trong những tuần gần đây thì x6tence đã quyết định từ bỏ dự án hợp tác với các tuyển thủ quốc tế để một lần nữa tập trung vào những tài năng trẻ. Và giờ đây The Aliens đã công bố đội hình mới đầy trẻ trung của mình.

x6tence và cam kết cho các tài năng trẻ

Mặc dù những tin đồn cho rằng sự vắng mặt của x6tence sẽ đồng nghĩa với việc họ sẽ hoàn toàn tan rã trong đấu trường CSGO, nhưng sự thật là những tin đồn đã không thành hiện thực. Điều này được nhấn mạnh bởi chính tổ chức khi họ nói rõ rằng họ muốn thay đổi hoàn toàn cách tiếp cận mà họ đã thực hiện cho đến nay. Điều này khiến họ quyết định đặt niềm tin vào những tuyển thủ trẻ.

Với cam kết này thì x6tence muốn “liên tục đảm bảo sự thành công của mảng CSGO trong tương lai” Vì vậy, tổ chức đã tìm thấy hai huấn luyện viên có kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực này: Alfonso Peralta “ALF” và Pablo J. Aranda “Khorne” . Họ có trong tay một tuyển thủ với rất nhiều kinh nghiệm này là Aitor Fernández “SOKER”.

SOKER sẽ là đội trưởng của đội, các thành viên còn lại là Salvador Dorado “Vaircuss”, Preslav Plamenov “PreSs”, Máximo Arnal “hadess”, Roger Bonilla “roGerzz” và Aarón Sampedro “flowX”. Tất cả những cầu thủ này rất tiềm năng bất chấp tuổi đời còn rất trẻ. Tất cả bọn họ đều nằm trong khoảng từ 15 đến 17 tuổi. SOKER sẽ có trách nhiệm phải dẫn dắt các mầm non đầy hứa hẹn của nền CSGO tương lai.

Từ x6tence do đó, họ nói rõ rằng ý định của họ là phát triển lâu dài. “Những tuyển thủ này đang bước những bước đầu tiên trong đấu trường chuyên nghiệp và chúng tôi hy vọng họ có thể tiếp thu tất cả những kiến ​​thức trong những lần thi đấu” nhận xét từ tổ chức LMHT Bắc Mỹ. Hiện tại với những động thái này, x6tence muốn chuẩn bị cho tương lai, một tương lai mà cả nền LMHT TBN hi vọng vào.