x6tence quyết định xây dựng một đội hình thuần túy

(Jbo vnd) Tổ chức x6tence sẽ quay trở lại quê hương Đan Mạch và tập trung xây dựng đội hình bao gồm các tuyển thủ quốc nội

x6tence quyết định chia tay toàn bộ đội hình của họ và trở về Đan Mạch để xây dựng đội hình mới của mình. Trước đó, các tuyển thủ trong đội lần lượt rời đi khỏi đội tuyển có trụ sở ở Tây Ban Nha vào nửa cuối năm ngoái sau khi kết thúc Vòng chung kết OneTap League 2020. Đó cũng là giải đấu nơi họ để thua Movistar Riders trong trận chung kết.

Tương lai của đội tuyển đến từ Đan Mạch đã bị nghi ngờ kể từ đầu tháng khi đội hình của x6tence đã bị cắt giảm chỉ còn ba tuyển thủ. Ba cái tên trung thành với đội chỉ còn là Jesper “⁠TENZKI⁠” Plougmann , Daniel “⁠mertz⁠” Mertz và Jonas “⁠Queenix⁠” Dideriksen sau khi Marcus “⁠maNkz⁠” Kjeldsen và Magnus “⁠Nodios⁠” Olsen trở lại Copenhagen Flames. Điều này đặt một sự báo động với x6tence khi mùa giải mới sắp đến gần.

Người đứng đầu x6tence hiện đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch lùi lại một bước khỏi các giải đấu quốc tế mà đội sẽ tham dự. Và thay vào đó ban lãnh đạo của x6tence sẽ làm việc để phát triển tài năng địa phương sau khi đội trẻ này từng đánh bại các đội tuyển đến từ Argentina và Đan Mạch vào năm 2020.

Đội hình bao gồm những người chơi đến từ Đan Mạch của x6tence được ký hợp đồng vào tháng 6 năm 2020. Họ đã đạt vị trí thứ 36 vào tháng 9 năm ngoái và thi đấu tại cs_summit 6 Châu Âu, nơi họ kết thúc ở vị trí thứ 13-16. Nhưng sau khi để Rasmus ” ⁠HooXi⁠ ” Nielsen và Ismail ” ⁠refrezh⁠ ” Ali rời đội và chuyển đến MAD Lions, x6tence đã không thể đạt đến cùng đỉnh cao. Đội tuyển này liên tục sa sút trong một số vòng loại DreamHack Open Châu Âu và thi đấu không thành công kể từ đó.

Giám đốc điều hành của x6tence chia sẽ trong buổi họp báo:

“Quyết định này là một phần trong mục tiêu của x6tence nhằm củng cố giá trị cộng đồng và sự gần gũi với người hâm mộ. Cũng như là phát hiện những tài năng trong quốc gia của mình. Đây sẽ là một tham chiếu lịch sử của đội tuyển để khi chúng tôi nhìn lại, toàn đội sẽ cảm thấy tự hào. Điều này sẽ khiến chúng tôi phục hồi bản chất của mình và đặt cược vào tài năng tiềm ẩn ở cơ sở của đất nước chúng tôi.”

Hi vọng rằng với những tính toán hợp lý của mình, ban lãnh đạo của x6tence sẽ thực hiện thành công kế hoạch và dự định mà họ đặt ra và quay trở lại ánh hào quang trong tương lai.

Jbovnd