x6tence trình làng 6 măng non cho học viện của mình

Tháng 4 năm ngoái , x6tence đã thông báo về sự trở lại của đội Academy cho đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive . Có vẻ như, sau hai tháng hoạt động tích cực, cuối cùng họ cũng đã có kết quả . Với điều này, tổ chức đã chọn ra sáu tuyển thủ sẽ vào khu vực đào tạo của câu lạc bộ. Đối với tất cả những điều này, chúng ta phải nói thêm rằng người ngoài hành tinh đã nâng Ezequiel Robaina ” Ezetapsss ” lên đội chính thức.

x6tence và Học viện mới của họ

Thông báo của đội Academy đã khiến rất nhiều người muốn tham gia. Theo xác nhận của x6tence, hơn 400 yêu cầu muốn tham gia học viện đã đến được câu lạc bộ. Trong số tất cả những yêu cầu đó, câu lạc bộ đã phải thực hiện một cuộc kiểm để đưa ra  50 gương mặt xuất sắc nhất, cuối cùng chỉ giữ lại sáu trong số đó mà thôi. Sáu thanh niên hứa hẹn sẽ thúc đẩy đẳng cấp của CSGO Tây Ban Nha.

Bằng cách này, tổ chức đã chính thức thông báo rằng Andrea Blanco ” Kaeryka “, Álvaro Falcón ” FALCONZz “, Daniel García ” Trittus “, Guillermo Castilla ” GOYO007 “, Marcos Rodríguez ” MiirO ” và Mario del Castillo ” Sil3nT ” sẽ là những thành viên mới của đội học viện. Với tất cả những điều này, họ cũng đã nói rõ rằng Ezetapsss sẽ tham gia đội một, vì vậy họ sẽ chơi cùng với đội trưởng Aitor Fernández “SOKER”.

euro 2020 2021 live streaming

” Quá trình lựa chọn là cần thiết để làm quen với họ cả bên trong và bên ngoài các trò chơi, ” tuyên bố Guillermo Mendoza , một nhà tâm lý học thể thao tại x6tence. ” Cá nhân tôi rất hài lòng với nhóm mà chúng tôi đã ở cùng và chúng tôi chắc chắn sẽ phát triển rất nhiều cùng với họ ” , anh kết luận.

Tuy nhiên, từ x6t vì vậy họ đã nói rõ rằng, mặc dù đã thêm tất cả những người chơi này, nhưng không phải là không thể vào được Học viện này . Với điều này, có nhiều khả năng trong tương lai họ sẽ công bố một lượt bổ sung mới về mặt thành viên . Và vấn đề là, từ tổ chức, họ muốn quảng bá và thu hút những tài năng mới để vực dậy nền CSGO Tây Ban Nha .