XANTARES bị cấm trên Twitch không rõ lý do

Người chơi BIG İsmailсan “XANTARES” Dörtkardeş đã bị cấm trên Twitch lần thứ hai trong năm nay. Cho đến nay, nguyên nhân là không rõ, và thậm chí bên Twitch không có lý do được đưa ra cho các lý do chính xác để xử phạt của mình trên nền tảng của streaming.

Lệnh cấm đầu tiên đến với XANTARES được đưa ra khá gần đây, kể từ tháng 4 năm nay. Nguyên nhân chính xác, như chúng tôi nói, vẫn chưa được biết và cũng không biết liệu nó có được công khai hay không. Như một người chơi Thổ Nhĩ Kỳ đã báo cáo trên mạng của mình, anh ta cũng không biết những quy định của Twitch mà anh ta có thể đã vi phạm .

 

Điều thú vị là hình phạt được đưa ra sau khi BIG quyên góp được tới 600.000 đô la cho ‘International Medical Corps at Gamers Without Borders 2021, trong một sự kiện gây quỹ vì một lý do đoàn kết.

Một lịch sử không giải thích được

Lệnh cấm XANTARES đầu tiên đã gây ra tranh cãi, bởi vì giống như lệnh này, gốc rễ của vấn đề không được công khai cũng như không được biết đến . Vào thời điểm đó, nhiều người có thể có phản ứng tích cực từ XANTARES đối với một người trong cuộc trò chuyện Twitch của anh ấy sau khi bị xúc phạm. Không có gì tương tự đã xảy ra một lần nữa.

XANTARES là một trong những game thủ Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng nhất trong làng CSGO , người đã tăng trưởng theo cấp số nhân trên Twitch. Các chương trình phát sóng của nó đã đạt và vượt quá 20.000 người xem đồng thời . Sự phát triển của anh ấy cũng được phản ánh qua những người theo dõi của anh ấy: kể từ đầu năm, những tháng này, stream của anh ấy đã đạt được 135.000 người theo dõi kể từ năm 2021 bắt đầu .

Là lượt cấm thứ hai mà XANTARES nhận được, từ giờ người chơi sẽ phải stream rất dè chừng. Với tình huống này, và mặc dù thực tế là tài khoản sẽ được khôi phục trong một vài ngày, nhưng nó sẽ có nguy cơ bị cấm lâu hơn, thậm chí là vĩnh viễn.