Xem bói bài Tarot trong game slot Gypsy Rose

(JBO Vietnam) Nếu bạn luôn muốn được thử xem bói một lần thì giờ đây bạn có cơ hội tuyệt vời để làm điều đó và trở nên giàu có hơn nhờ nó trong máy đánh bạc Gypsy Rose của Betsoft. Với mức độ chênh lệch trung bình cộng thêm một số tính năng tiền thưởng tuyệt vời, không có gì lạ khi trò chơi này rất phổ biến với người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

Giới thiệu game slot Gypsy Rose

Một trò chơi đánh bạc khác được tối ưu hóa cho thiết bị di động với giao diện 3D và một câu chuyện hấp dẫn, Gypsy Rose là một ví dụ tuyệt vời cho tất cả những gì người chơi yêu thích về BetSoft. Với bộ tiêu chuẩn gồm 5 cuộn, 30 dòng thanh toán đang hoạt động, máy đánh bạc có phương sai trung bình này có thể trả cho bạn giải thưởng lên đến 336.000 tín dụng mỗi vòng.

Giống như bất kỳ trò chơi nào từ nhà cung cấp phần mềm, Gypsy Rose có nhiều phần thưởng theo chủ đề được thiết kế để bạn đắm chìm sâu hơn vào thế giới của trò chơi và nhận được khoản tiền hậu hĩnh. Bốn loại tính năng sinh lợi, bao gồm các khoản tín dụng tức thì và các trò chơi quay miễn phí, đang chờ đợi bất kỳ ai dám nhìn vào bên trong quả cầu pha lê trong khi các trò chơi Wild ngẫu nhiên và trò chơi nhân đôi đảm bảo bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay cả ngoài vòng tiền thưởng chính.

Bạn chỉ nên bắt đầu chơi sau khi điều chỉnh số tiền đặt cược của mình bằng ba nút điều khiển cá cược ở bên trái – các nút cho phép bạn chọn số lượng dòng tiền bạn muốn kích hoạt, chọn kích thước đồng xu và tăng số lượng tiền bạn đặt cược cho mỗi dòng tiền. Sử dụng các điều khiển này để chọn tiền cược từ 0,01 tín dụng đến 150 tín dụng mỗi vòng và sau đó nhấn điều khiển quay để bắt đầu chơi.

Tính năng game slot Gypsy Rose

Khi bạn bước vào bên trong đoàn lữ hành của Rose để xem bói, bạn sẽ háo hức chờ đợi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp để hạ cánh trên đường trả tiền đang hoạt động, từ trái sang phải, để chúng trao giải thưởng cho bạn. Để giúp bạn dễ dàng hơn, trò chơi cung cấp cho bạn một biểu tượng thẻ Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trong bảng thanh toán ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng. Và nếu hai trong số các biểu tượng Wild này tiếp đất đối diện nhau trên các dòng trả tiền một, hai hoặc ba, Rose bói toán sẽ đưa  các biểu tượng Wild bổ sung trên màn hình của bạn, giúp bạn kích hoạt khoản thanh toán lớn hơn.

Một biểu tượng thú vị khác đáng chú ý là quả cầu pha lê, có thể kích hoạt một trong bốn trò chơi tiền thưởng kết hợp với các biểu tượng đặc biệt khác. Thu thập quả cầu pha lê trên bất kỳ dòng trả tiền nào đang hoạt động cùng với hai biểu tượng tiền thưởng phù hợp (lọ thuốc tình yêu, cuốn sách ma thuật, Rose the gypsy, và con quạ) trên cuộn hai và bốn và bạn sẽ kích hoạt một trong những phần thưởng của trò chơi. Các vòng quay miễn phí với các vòng quay bổ sung, các vòng quay lại với giải thưởng tiền mặt tức thì và lên đến 20 lần đều được trao dưới dạng tiền thưởng, cùng với tính năng Bài Tarot đặc biệt. Tính năng của lá bài Tarot được kích hoạt với hai biểu tượng Hoa hồng trên cuộn hai và bốn và một quả cầu pha lê ở giữa. Tính năng này là một trò chơi chọn và trúng cổ điển, nơi bạn sẽ chọn được 7 trong số 15 lá bài tarot khác nhau để kiếm được nhiều giải thưởng khác nhau. Mỗi thẻ hình ảnh bạn chọn sẽ thêm giải thưởng tiền mặt vào số dư của bạn trong khi màu sắc của thẻ ảnh sẽ quyết định hệ số của giải thưởng đó. Quả thực rất hấp dẫn phải không nào!