(JBO Vietnam) Một trong những game slot có chủ đề hấp dẫn cùng cách chơi đơn giản và tỷ lệ trúng thưởng cao chính là game slot Irish Gold. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu rõ hơn nhé.

game slot Irish Gold

euro 2020 2021 live streaming

Giới thiệu game slot Irish Gold

Game slot Irish gold được lấy cảm hứng từ câu chuyện ở thế kỷ 19 của những người định cư Irish tại Mỹ và các kho vàng của họ vào thời đó. Những người định cư này đã vô cùng may mắn khi lấy được một số vàng khổng lồ trong các khu mỏ. Sau đó, họ đã sử dụng tâm trí và sự thông minh của mình để trở nên thành công và giàu có. Giao diện của game slot Irish Gold được thiết kế khá đơn giản, mang đậm dấu ấn và phong cách riêng.

Game slot Irish Gold tương tự như các game slot cổ điển. Nó chỉ có 3 cuộn và 5 dòng thanh toán. Các mức đặt cược gồm có 0.10, 0.20, 0.25, 0.50 và 1.00 với các tùy chọn đồng tiền từ 1 đến 5. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và hạn chế việc thiết lập mức cược của từng vòng quay trong game slot Irish Gold, bạn có thể chọn nút AutoPlay và để cho máy quay các kết quả một cách tự động. Bạn có thể đặt trước cho máy từ 10, 20, 30 đến 40 vòng quay tự động và có thể dừng chế độ này lại bất cứ lúc nào.

game slot Irish Gold

Các biểu tượng thưởng trong game slot Irish Gold

Game slot Irish Gold sử dụng các biểu tượng như đồng xu có in hình người đàn ông mỉm cười với một bộ râu dài, tay cầm tẩu hút hay biểu tượng chậu vàng hoặc hình cỏ ba lá,… Tất cả tạo thành một bộ sưu tập biểu tượng đặc sắc cho game slot Irish Gold.

  • Wild: Biểu tượng này trong game slot Irish Gold được đại diện bởi các thỏi vàng. Nếu chúng xuất hiện trong tổ hợp chiến thắng thì bạn sẽ được trả thưởng.
  • Chậu vàng: 2 biểu tượng này xuất hiện trong một tổ hợp chiến thắng sẽ mang về cho bạn giải thưởng gấp 25 lần so với mức cược ban đầu của bạn.
  • Cỏ ba lá: Đây là biểu tượng được trả thưởng theo cấp số nhân.

game slot Irish GoldVới câu chuyện chủ đề hấp dẫn cùng các phần thưởng giá trị, game slot Irish Gold đã thu hút được rất nhiều người chơi. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia nhé.

Chúc các bạn có những khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam