Xem rồng hổ giao đấu trong game slot The Dragon Tiger

(JBO Vietnam) Game slot Dragon Tiger từ Pragmatic Play là một trò chơi mới thú vị, lần này chúng ta được chứng kiến ​​cuộc giao tranh giữa rồng và hổ. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Dragon Tiger

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Mặc dù trò chơi có độ biến động cao, nhưng RTP 96,5%, trên mức trung bình.

Rồng và Hổ là một bộ đôi mang tính biểu tượng đã được nhắc đến trong một thời gian dài. Hai loài này nên tượng trưng cho sự cân bằng, giống như âm và dương.

Pragmatic Play chắc chắn cung cấp nhiều trò chơi, gần đây họ đã ra mắt các trò chơi như Emerald King, Wild Walker và Wild Wild Riches cùng những trò chơi khác. Hãy cùng tìm hiểu xem có gì đáng mong đợi trong game slot Dragon Tiger này nhé.

Các cuộn của trò chơi được trang trí trang nhã bằng khung vàng và bạn có thể thấy rất nhiều biểu tượng khác nhau. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền trung bình là những con vật may mắn như cá koi, rùa, thỏ và ếch.

Biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm con hổ trắng. Tại đây bạn cũng có biểu tượng Wild và Scatter. Wild là một con rồng vàng, trong khi biểu tượng Scatter có khắc cả Rồng và Hổ. Âm nhạc được phát ra tạo cảm giác êm dịu. Nhưng khoảnh khắc êm đềm này nhanh chóng trở nên hồi hộp trong trò chơi thưởng vòng quay miễn phí của nó.

Tính năng game slot Dragon Tiger

Trong trò chơi cơ bản, cũng như trong trò chơi tiền thưởng của trò chơi, bạn có thể nhận được các biểu tượng Wild. Những biểu tượng này thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi để tạo cơ hội chiến thắng cao hơn.

Biểu tượng Wild này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn giữa của trò chơi, đó là các cuộn 2, 3 và 4. Trong tính năng thưởng vòng quay miễn phí, tất cả các biểu tượng Wild đều có hệ số nhân ngẫu nhiên được gán cho chúng. Các số nhân này là bất kỳ trong số 2X, 3X hoặc 5X. Điều tuyệt vời là nếu một kết hợp chiến thắng chứa nhiều hệ số nhân, thì hệ số của nó sẽ hợp nhất và tạo ra chiến thắng lớn.

Ở đây bạn có thể tham gia vào một vòng tiền thưởng thực sự kỳ diệu. Bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter, bạn mở khóa tính năng tiền thưởng. Bạn nhận được những điều sau đây tùy thuộc vào số lượng Scatter.

5 biểu tượng Scatter = 20 vòng quay miễn phí

4 biểu tượng Scatter = 15 vòng quay miễn phí

3 biểu tượng Scatter = 8 vòng quay miễn phí

Biểu tượng Scatter không chỉ cung cấp cho bạn vòng quay miễn phí, chúng còn trả các khoản tiền khác nhau tùy thuộc vào số lượng biểu tượng mà bạn đạt được.

5 biểu tượng Scatter = 20X tổng số tiền đặt cược của bạn

4 biểu tượng Scatter = 10X tổng số tiền đặt cược của bạn

3 biểu tượng Scatter = 2X tổng số tiền đặt cược của bạn