Chân sút người Argentina sẵn sàng giảm mức thu nhập hiện tại để  mở đường trở thành đồng đội với Lionel Messi ở mùa giải tới.

euro 2020 2021 live streaming

Sau khi mùa giải năm nay khép lại, Sergio Aguero sẽ chính thức chia tay với Man City sau khi hợp đồng giữa đôi bên đáo hạn. 1 thập kỷ tại sân Etihad cùng bao nhiêu thăng trầm ghi nhận những đóng góp to lớn của El Kun và anh là cây săn bàn huyền thoại trong lịch sử nửa xanh thành Manchester.

Lúc này, Aguero đã 33 tuổi nhưng anh vẫn được đánh giá rất cao. Rất nhiều đội bóng lớn tại Châu Âu lúc này đã tiến hành những bước đầu tiên trong việc liên hệ với ngôi sao người Argentina, trong đó không thể không nhắc đến Barcelona.

Với mức phí chuyển nhượng “0 đồng” và lại sở hữu một chân sút đẳng cấp như Aguero, đây đương nhiên là thương vụ mà Barca rất mong muốn hoàn thành. Ngoài ra, theo những thông tin được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đăng tải, Aguero cũng sẵn sàng giảm lương để có thể chuyển đến thi đấu tại sân Nou Camp ở mùa giải tới.

Tuy vậy, dù chấp nhận giảm lương nhưng Aguero cũng có điều kiện của riêng mình, đó là anh mong muốn có được bảng hợp đồng có thời hạn tối thiểu 2 năm. Barcelona được cho là sẵn sàng đáp ứng điều kiện này từ phía El Kun và nếu không có gì thay đổi, đôi bên sẽ tiến hành thương thảo trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming