Sau khi thu về 85 triệu bảng từ việc bán Jadon Sancho cho Man Utd, Dortmund lúc này đã bắt đầu lên kế hoạch tăng cường lực lượng.

euro 2020 2021 live streaming

Sau cùng thì một trong những thương vụ tốn nhiều giấy mực nhất của các chuyên gia dự đoán bóng đá đã đi đến hồi kết. Theo đó, Dortmund đã đồng ý bán Jadon Sancho cho Man Utd với mức giá 85 triệu Euro. Dù đây là số tiền thấp hơn khá nhiều so với đòi hỏi ở kỳ chuyển nhượng năm ngoái nhưng Dortmund không thể trông đợi gì hơn trong bối cảnh tài chính của các đội bóng vẫn lao đao vì Covid-19.

Với 85 triệu Euro thu được từ vụ mua bán này, Dortmund đang lên kế hoạch để đại tu lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Cụ thể, theo nguồn tin mới nhất được nhà báo Christian Falk của Sport Bild chia sẻ thì Die Borussen đã xác định được những mục tiêu quan trọng mà mình sẽ mang về ở phiên chợ hè năm nay.

Cụ thể, cái tên đầu tiên mà Dortmund ưu tiên chiêu mộ là tiền đạo đã để lại khá nhiều dấu ấn ở Euro 2020, Donyell Malen. Ngôi sao người Hà Lan đã trải qua mùa giải 2020/2021 vô cùng ấn tượng trong màu áo PSV Eindhoven với 27 pha lập công sau 45 lần ra sân. Tiền đạo 22 tuổi được người xem trực tiếp bóng đá ví như là “Alexis Sanchez 2.0” với những điểm tương đồng trong lối chơi như kỹ thuật, thể lực, tốc độ cùng bộ kỹ năng săn bàn rất tốt.

Bên cạnh Malen, một cái tên khác cũng nằm trong danh sách chuyển nhượng của Dortmund là hậu vệ Marcel Halstenberg của RB Leipzig. Dự kiến cả hai bảng hợp đồng này sẽ tiêu tốn của đội bóng vùng Rurh không dưới 50 triệu Euro.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.