Đích thân chủ tịch CLB Real Madrid là ông Florentino Perez đã trực tiếp nói chuyện với trung vệ Sergio Ramos về vấn đề tương lai của cầu thủ này.

Gia nhập Real Madrid từ năm 2005, Sergio Ramos đã trở thành biểu tượng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và là huyền thoại sống của CLB này. Trong những năm gần đây, tiếng nói và vị thế của Ramos càng được củng cố khi anh được trao tấm băng đội trưởng kể từ ngày Iker Casillas rời Bernabeu.

Tuy vậy, trong những ngày qua người xem trực tiếp bóng đá đã chứng kiến rất nhiều thông tin xung quanh vấn đề tương lai của hậu vệ này. Cụ thể, hợp đồng hiện tại của Ramos sẽ chính thức đáo hạn vào mùa hè năm nay và anh muốn một bảng hợp đồng mới có thời hạn 2 năm cùng mức lương như cũ.

Real Madrid không chấp nhận yêu cầu này của Ramos bởi lẽ tài chính của CLB vẫn đang trong giai đoạn khó khăn vì Covid-19. Ngoài ra, Ramos cũng đã 34 tuổi và anh đang bước đến giai đoạn xế chiều của sự nghiệp.

Theo thông tin được tờ Marca chia sẻ, trong thời gian qua Real Madrid đã đưa ra hai giải pháp cho Ramos lựa chọn. Một là anh sẽ được giữ nguyên mức lương hiện tại nhưng hợp đồng mới sẽ chỉ có hiệu lực trong 12 tháng. Hai là Ramos sẽ được đáp ứng yêu cầu gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nếu anh đồng ý giảm 20% lương hiện tại. Như vậy có thể thấy Real Madrid chỉ đồng ý đáp ứng một trong hai yêu cầu mà Ramos đưa ra.

Điều này đã khiến Ramos không còn ý định ở lại sân Bernabeu trước khi “bố già” Florentino Perez đích thân nhúng tay vào. Cũng theo tờ Marca, chủ tịch của Real Madrid đã đích thân gọi điện cho Ramos để thuyết phục anh. Theo đó, Ramos đã nghe những phân tích chuyên sâu của người đứng đầu đội bóng và quyết định xuống nước để giảm lương cững như gắn bó với Los Blancos thêm hai năm nữa.

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, dự kiến bảng hợp đồng mới của Sergio Ramos và Real Madrid sẽ được công bố trong vài tuần tới, khi hậu vệ người Tây Ban Nha điều trị xong chấn thương.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.