Trận đấu với Thái Lan vào tối nay sẽ là trận đấu cuối cùng của tiền đạo Anh Đức trong màu áo ĐTQG Việt Nam.

Anh Đức quyết định chia tay màu áo đội tuyển

Vào tối nay lúc 20h, người hâm mộ bóng đá cả nước sẽ hướng sự chú ý của mình về Mỹ Đình, nơi ĐTQG Việt Nam sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022. Một chiến thắng cho ĐT Việt Nam là người mà những người dự đoán kết quả bóng đá chờ đợi. Trước khi bước vào trận đại chiến được chờ đợi này, tiền đạo Anh Đức đã có những chia sẻ trên FB cá nhân. Trong đó, cầu thủ đang thuộc biên chế của Becamex Bình Dương cho biết anh sẽ chia tay với đội tuyển sau trận cầu đêm nay. 

Cụ thể, Anh Đức viết: “Tôi yêu bóng đá Việt Nam rất nhiều. Tuy vậy, hành trình nào rồi cũng phải tới điểm kết. Bản thân Đức cảm thấy vô cùng vinh dự vì trong sự nghiệp thi đấu của mình đã được thi đấu và cống hiến cho màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam cùng rất nhiều các thế hệ tài năng của bóng đá nước nhà.

Trong suốt chặng đường dài vừa qua, Đức và ĐT Việt Nam đã luôn nhận được sự ủng hộ, động viên và cả tình cảm rất lớn đế từ các cổ động viên và người hâm mộ. Anh Đức xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến các CĐV đã luôn yêu thương và cổ vũ cho Anh Đức. Chúc nền bóng đá của chúng ta sẽ gặt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.”

Theo thông tin mới nhất, trong bữa cơm vào trưa nay, tiền đạo 34 tuổi đã xin phép BHL đội tuyển để nói lời chia tay với các đồng đội. Bên cạnh đó, Anh Đức cũng đã xin rút lui khỏi thành phần đội tuyển sau trận đấu với Thái Lan vào đêm nay.

Sao Thái Lan đánh giá về cầu thủ Việt Nam

Trong quá khứ, ĐT Thái Lan luôn là “ngọn núi” thật sự ở Đông Nam Á và họ luôn được gắn với vị thế số 1 của khu vực. Những ai đã từng xem trực tiếp bóng đá các trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam cũng dễ dàng nhận thấy rằng Voi chiến cũng là đối thủ kỵ giơ đối với ĐT Việt Nam khi họ luôn giành những kết quả có lợi mỗi khi đối mặt với Rồng vàng. Tuy vậy, thời thế đã thay đổi. ĐT Việt Nam nay đã trở thành số 1 tại Đông Nam Á và chính các cầu thủ Thái Lan bây giờ mới là những người phải e ngại chúng ta.

Phát biểu trên Siamsports, hậu vệ của ĐT Thái Lan là Narubadin Weerawatnodom đã lên tiếng cho rằng vị thế của 2 đội nay đã khác. Cầu thủ 25 tuổi nói: “ĐT Việt Nam đã và đang tiến bộ rất nhanh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi từng thắng họ 3 bàn trắng ngay ở Mỹ Đình, nhưng mọi chuyện nay đã thay đổi. Chiến thuật của họ là rất rõ ràng và ĐT Việt Nam sẽ là đối thủ rất mạnh ở bảng đấu này. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi đêm nay không gì khác ngoài 3 điểm và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu đó.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.