Tài năng trẻ của Barcelona và ĐT Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục chấn thương để tham dự VCK Euro 2020 vào mùa hè này.

Trong trận thắng của Barcelona trước Real Betis vào đầu tháng 11 năm ngoái, tiền đạo Ansu Fati đã bị rách sụn chêm đầu gối và phải nghỉ thi đấu cho đến tận nay. Ban đầu, đội ngũ y tế của Barca cho rằng “thần đồng” người Tây Ban Nha sẽ nghỉ thi đấu khoảng 4 tháng. Tuy nhiên khi mùa giải đã đi đến những vòng đấu cuối cùng thì anh vẫn chưa thể tái xuất.

Quá trình hồi phục của Ansu Fati được cho là gặp rất nhiều vấn đề, bất chấp đội ngũ y tế của Barca đã áp dụng nhiều biện pháp trị liệu khác nhau. Sau ca phẫu thuật vào tháng 11 năm ngoái, sau đó tiền đạo 18 tuổi phải tiếp tục lên bàn mổ lần thứ hai nhưng mọi chuyển vẫn không diễn biến theo chiều hướng tốt hơn.

Trong những chia sẻ mới nhất từ truyền thông Tây Ban Nha, Ansu Fati trong thời gian tới sẽ tiếp tục phẫu thuật lần thứ 3 và điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể trở lại trong giai đoạn cuối mùa bóng. Tệ hại hơn, điều này có thể sẽ khiến cánh cửa lên đội tuyển Tây Ban Nha tham dự VCK Euro 2020 của cầu thủ này đóng lại.

Tờ Goal cho biết Fati sẽ lên bàn mổ lần thứ 3 vào thứ năm tuần tới, tức ngày 13/5. Với Barcelona lẫn ĐT Tây Ban Nha thì đây rõ ràng là thông tin khiến họ không thể vui nổi. Trong khi đó, chấn thương rất nặng này có thể cản trở sự nghiệp đang trên đà phát triển của Ansu Fati.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam