Nếu Liverpool tiếp tục chậm trễ trong việc gia hạn với Jordan Henderson thì Arsenal có thể tranh thủ cơ hội này để “thừa nước đục thả câu”.

euro 2020 2021 live streaming

Những ngày này phòng thay đồ của Liverpool đang nổi những cơn sóng ngầm thật sự khi BLĐ đội bóng không mấy quan tâm tới việc giữ chân đội trưởng Jordan Henderson. Trước đó The Kops đã triển khai kế hoạch giữ chân một loạt trụ cột quan trọng của CLB như Alisson, Van Dijk, Salah, Mane hay Fabinho. Thế nhưng người thủ lĩnh của toàn đội là Henderson lại chẳng hề được đoái hoài.

Theo giới chuyên môn, lý do lớn nhất khiến các ông chủ của Liverpool vẫn chưa liên hệ với Henderson về vấn đề gia hạn nằm ở việc anh đã 31 tuổi. BLĐ Liverpool có chủ trương không ký hợp đồng dài hạn với những cầu thủ ngoài 30 và nếu hoàn thành hợp đồng hiện tại (tới năm 2023) thì Henderson khi đó cũng đã 33 tuổi.

Tuy là đội trưởng của nửa đỏ vùng Merseyside và luôn thể hiện tình yêu mãnh liệt với CLB, tuy nhiên việc không nhận được sự quan tâm của đội bóng trong việc gia hạn khi những người khác thì có sẽ khiến Henderson không khỏi chạnh lòng. Vì vậy tiền vệ người Anh nhiều khả năng sẽ tìm cho mình bến đỗ mới và theo chuyên gia Harry Aikenhead của nhà cái Coral nhận định thì đây là cơ hội không thể tốt hơn để Arsenal có được chữ ký của ngôi sao giàu cá tính này:

“Henderson đang ở những năm cuối hợp đồng với Liverpool nhưng anh ấy hẳn sẽ không vui với cách hàng xử của CLB. Vì thế đây là cơ hội cho các đội bóng khác có được chữ ký của anh ấy, đặc biệt là Arsenal.

Arsenal lâu nay vẫn thiếu một người thủ lĩnh đích thực như Henderson. Họ cần mẫu cầu thủ như Henderson, là người giàu cá tính luôn thúc giục các đồng đội tiến lên phía trước và không từ bỏ. Henderson đã chứng minh được năng lực chuyên môn tuyệt vời và anh ấy có phẩm chất của một người lãnh đạo, vậy tại sao Arsenal không nhân cơ hội này để chiêu mộ anh ấy?

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.