Chân sút người Pháp đã thể hiện tình cảm đặc biệt với Real Madrid khi đồng ý giảm lương trong hai năm tới để chia sẻ khó khăn về tài chính với đội bóng Hoàng gia.

euro 2020 2021 live streaming

Do đại dịch Covid-19 nên thế giới bóng đá trong khoảng hơn 2 năm trở lại đây đã trải qua những biến động chưa từng có. Hầu hết CLB, đặc biệt là những tên tuổi lớn rơi vào cảnh thất thoát tài chính nặng nề. Mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn với họ khi vẫn phải “cắn răng” gia hạn hợp đồng với các ngôi sao hàng đầu trong bối cảnh những cầu thủ đó không sẵn sàng giảm lương.

Giữa thời đại mà yếu tố tiền bạc đặt lên hàng đầu, Karim Benzema mới đây đã thể hiện sự cao quý của mình. Chân sút 33 tuổi không những đồng ý gia hạn với Real Madrid mà còn đồng ý giảm lương để chia sẻ khó khăn về kinh tế với đội chủ sân Bernabeu.

Theo những thông tin vừa được ABC Desports tiết lộ thì Benzema đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa với Real Madrid thay vì 3 năm như lời đề nghị trước đó của đội bóng Hoàng gia. Nguyên nhân tới từ việc anh không muốn trở thành gánh nặng cho Real bởi lo ngại sẽ không thể duy trì phong độ đỉnh cao như hiện tại đến năm thứ 3. Ngoài ra Benzema cũng thể hiện tình yêu với Real khi đồng ý giảm 10% lương trong năm đầu tiên và 15% lương trong năm thứ hai.

Lúc này Karim Benzema đang được người hâm mộ Real Madrid tôn vinh như là huyền thoại sống của CLB. Vì thế những hành động trên của chân sút kỳ cựu này càng khiến những trái tim yêu mến đội bóng vĩ đại nhất thập niên trước càng có lý do để tôn vinh anh.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.