Theo thông điệp đến từ chủ tịch LĐBĐ Italia, Juventus sẽ bị cấm dự Serie A 2021/2022 nếu vẫn không rút khỏi Super League trước khi mùa giải mới khởi tranh.

euro 2020 2021 live streaming

Juventus là 1 trong số 12 cái tên tạo ra giải đấu gây tranh cãi bậc nhất lịch sử làng túc cầu – Super League. Tuy nhiên, khác với hai đại diện khác đến từ Serie A là AC Milan và Inter Milan, Juve vào lúc này vẫn đang kiên định với dự án này và chưa có suy nghĩ rút lui. Thậm chí Lão Bà cùng hai ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona còn có những phản hồi cứng rắn trước những lời đe dọa đến từ UEFA.

Chưa nói đến đấu trường Châu Âu, Juventus có thể gặp họa ngay ở mùa giải tới tại đấu trường quốc nội. Vào hôm qua, chủ tịch LĐBĐ Italia là ông Gabriel Gravina đã lên tiếng cảnh báo đội bóng thành Turin về việc họ sẽ không được tham dự Serie A 2021/2022 nếu không rút khỏi dự án Super League trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Cụ thể, người đứng đầu cơ quan bóng đã quyền lực nhất tại xứ sở mì ống cho biết:

“Luật lệ đã được đưa ra và được thể hiện rõ ràng bằng các văn bản. Nếu Juventus vẫn tiếp tục là một phần của Super League trước khi mùa giải mới khởi tranh, họ đương nhiên sẽ không thể tham dự Serie A.

Tôi thật sự rất lấy làm tiếc với các cổ động viên của Juventus nhưng luật là luật và chúng ta phải công bằng với mọi CLB khác. Tôi hy vọng tất cả những câu chuyện về Super League sẽ kết thúc. Tất cả đều rất mệt mỏi vì cuộc chiến với 3 CLB này. Mong rằng họ sẽ biết như thế nào là tốt nhất cho tương lai và cho tình yêu mà người hâm mộ dành cho họ.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming