Với việc Juventus không quá mặn mà trong việc gia hạn hợp đồng, trung vệ Giorgio Chiellini đang là cầu thủ tự do và anh có thể thoải mái tìm kiếm cho mình một điểm đến mới trong sự nghiệp.

euro 2020 2021 live streaming

Chiellini vừa trải qua kỳ Euro vô cùng thành công cùng ĐT Italia khi dẫn dắt đội nhà lên đỉnh Châu Âu một cách đầy thuyết phục. Ở tuổi 36, trung vệ cao lớn này vẫn là minh chứng rõ nét cho câu nói “gừng càng già càng cay” khi trở làm tấm lá chắn vững chãi của Azzurri ở giải đấu vừa qua và là thủ lĩnh về cả chuyên môn lẫn tinh thần cho các đồng đội.

Thế nhưng, một điều đặc biệt là dù vô cùng đẳng cấp nhưng Chiellini lúc này lại đang…thất nghiệp ở cấp CLB. Lý do là bởi giao kèo giữa anh và Juventus đã đáo hạn vào ngày 30/6 vừa qua.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Juventus sẽ xúc tiến kế hoạch ký hợp đồng mới với trung vệ lão tướng này trong khoảng 10 ngày tới. Mặc dù vậy cho đến lúc này Lão Bà vẫn chưa cho thấy bất kỳ động thái nào.

Mới đây, người đại diện của Chiellini là ông David Lippi đã xác nhận đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc tiếp tục gắn bó trong tương lai. Tuy nhiên Lippi cũng nhấn mạnh Juventus phải là bên lên tiếng trước. Trong trường hợp đội bóng thành Turin không có động tĩnh gì, Chiellini sẽ tìm kiếm cho anh một bến đỗ mới.

Với đẳng cấp không có gì để bàn cãi của Chiellini, các CLB lớn chắc chắn sẽ trải thảm đỏ để mời gọi hậu vệ kỳ cựu này. Bản thân Chiellini cũng rất cần nhanh chóng chốt tương lai để tập trung duy trì phong độ để hy vọng góp mặt ở VCK World Cup vào năm sau.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.