Việc không cầu thủ nào tại Real Madrid dám mặc chiếc áo số 4 mà Sergio Ramos để lại cho thấy tầm vóc vĩ đại của trung vệ người Tây Ban Nha.

euro 2020 2021 live streaming

Một trong những thương vụ khiến cánh báo chí tốn nhiều giấy mực nhất trong phiên chợ hè năm nay chính là việc Ramos chấm dứt 16 năm thi đấu cho Real Madrid để chuyển sang khoác áo PSG. Trung vệ 35 tuổi đã gắn bó trọn vẹn thanh xuân cùng những gì tốt nhất cho đội bóng Hoàng gia và giúp CLB mang về 22 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó đáng kể nhất phải nói đến 4 chiếc Cup bạc Champions League danh giá cùng 5 lần lên đỉnh tại La Liga.

Kể từ khi ra mắt Real Madrid vào năm 2005, Ramos đã chọn cho mình chiếc áo số 4 và nó cũng là số áo gắn bó với anh trong suốt những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp tại sân Bernabeu. Vì thế nên tại Việt Nam các cổ động viên Real Madrid còn gọi Ramos với biệt danh thân mật là “Tứ ca”.

Theo những thông tin vừa được tờ Marca chia sẻ, chính vì tầm vóc và cái bóng quá lớn ở Real Madrid của Ramos nên lúc này dù trung vệ này đã chuyển sang Ligue 1 thi đấu nhưng không có cầu thủ nào của Los Blancos dám kế thừa chiếc áo số 4 mà anh để lại. Điều này tiếp tục lặp lại trên ĐTQG Tây Ban Nha khi không cầu thủ nào lựa chọn số áo 15 huyền thoại của Ramos.

Cũng theo Marca thì ĐT Tây Ban Nha dự định sẽ treo số áo 15 của Ramos để tôn vinh những đóng góp của anh, đồng thời để mở cơ hội cho lão tướng này trở lại khoác áo La Roja ở VCK World Cup 2022. Thế nhưng việc HLV Luis Enrique đang trẻ hóa lực lượng nơi hàng thủ của Tây Ban Nha khiến viễn cảnh trên rất khó xảy ra.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.