ĐT Việt Nam đã có những thông báo mới nhất về tình trạng của hai trụ cột quan trọng của đội bóng.

euro 2020 2021 live streaming

Trong trận đại thắng Indonesia cách đây 2 ngày, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn  Văn Toàn của ĐT Việt Nam đã gặp phải chấn thương và rời sân sớm. Trong khi Tuấn Anh buộc phải nhường chỗ cho Xuân Trường ngay từ hiệp 1 sau pha vào bóng mang tính triệt hạ của đối phương thì Văn Toàn chỉ được xác định gặp vấn đề sau khi bị đau vào cuối trận. Thậm chí chân sút đang thuộc biên chế CLB HAGL phải nhờ đến sự giúp đỡ của thủ thành Văn Toản mới có thể lên xe buýt ra về cùng toàn đội.

Tuấn Anh và Văn Toàn đều là những trị cột vô cùng quan trọng của ĐT Việt Nam nên tình hình chấn thương của hai ngôi sao này nhận được sự quan tâm rất lớn từ người xem trực tiếp bóng đá trong nước.

Vào hôm qua, Tuấn Anh và Văn Toàn đã được đưa đi khám cùng các bác sĩ của ĐT Việt Nam. Cho đến sáng nay, ĐT Việt Nam đã có những thông báo về tình hình của bộ đôi này trên trang chủ của LĐBĐ Việt Nam:

“Tuấn Anh và Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để chẩn đoán mức độ chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông. Căn cứ kết quả chụp phim, các các sỹ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này.

Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường”.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming