Cựu thuyền trưởng của Tam Sư là Fabio Capello cho rằng ĐT Italia đang là tập thể rất khó bị đánh bại và họ sở hữu thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

euro 2020 2021 live streaming

Chỉ hơn 36 tiếng đồng hồ nữa, người xem trực tiếp bóng đá trên toàn thế giới sẽ được theo dõi trận chung kết Euro 2020 rất được chời đợi giữa ĐT Italia và ĐT Anh. Tam Sư có lợi thế không nhỏ để nâng cao danh hiệu vô địch Châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử, nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ có một trận đấu dễ dàng trước Azzurri.

Theo những phân tích từ nhà cầm quân lừng danh Fabio Capello, ĐT Italia đang được đánh giá cao hơn ĐT Anh về sự gắn kết cũng như chất lượng cầu thủ ở khu trung tuyến. Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh sự vượt trội của đội bóng áo thiên thanh ở vị trí người gác đền.

Chia sẻ trên tờ Corriere dello Sport, ông Capello cho biết:

“ĐT Anh là một đội bóng mạnh và họ cho thấy tham vọng rất lớn sau những màn trình diễn thuyết phục suốt thời gian qua. Thế nhưng cần phải xem xét lại nếu chúng ta đánh giá Anh là một tập thể hàng đầu. Chất lượng nhân sự của ĐT Anh không quá cao ở hàng tiền vệ, tuy nhiên bù lại họ có sự mạnh mẽ về thể chất và sở hữu một chân sút đẳng cấp là Harry Kane.

Tuy nhiên Italia mới là những người gây ấn tượng với tôi hơn cả. Họ mạnh mẽ trong ý chí chiến đấu và đặc biệt cho thấy sự gắn kết rất cao trong lối chơi. HLV Mancini đã tạo nên một tập thể gần như không có ngôi sao nào nổi bậc nhưng lại là khối thống nhất rất khó bị phá vỡ. Ngoài ra, Italia còn đang sở hữu thủ môn hàng đầu thế giới là Donnarumma. Nếu so với Jordan Pickford thì chúng ta hiểu ai sẽ là người được đánh giá cao hơn.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.