Hai huyền thoại của Premier League đã có những tranh cãi xung quanh việc Ronaldo và Messi ai xuất sắc hơn.

Trong chương trình “Đêm bóng đá thứ hai” trên kênh SkySport vào đêm qua, hai cựu danh thủ nổi tiếng là Gary Neville và Jamie Carragher đã có cuộc tranh cãi nảy lửa. Chuyện là Neville đánh giá rất cao màn tái xuất của Ronaldo tại Premier League và cho rằng Man Utd đã gia tăng năng lực cạnh tranh chức vô địch với thương vụ này.

Đặc biệt Neville bất ngờ cho rằng Ronaldo có khả năng ghi bàn đa dạng hơn Messi và là người anh chọn nếu cần một cái tên nào đó vào sân từ băng ghế dự bị để tạo ra khác biệt. Đứng trước quan điểm tâng bốc Ronaldo hơn Messi, Jamie Carragher đã phản ứng khá dữ dội. Cụ thể, anh cho biết:

“Ronaldo là cầu thủ sở hữu lượng Fan hâm mộ đông đảo nhưng cậu ấy không phải là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Cậu biết không Gary (Neville)? Messi ghi bàn nhiều gấp đôi Ronaldo khi vào sân từ băng ghế dự bị đấy.

Cậu thật lố bịch khi tâng bốc Ronaldo vì cậu ấy có thể ghi bàn theo nhiều cách khác nhau. Tôi đồng ý rằng Messi bị đánh giá thấp hơn ở những tình huống phải sử dụng chân không thuận và khả năng không chiến. Thế nhưng Messi làm được những thứ mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi, trong khi Ronaldo chỉ làm thứ mà mọi cầu thủ khác vẫn thường làm.

Chúng ta có thể thấy nhiều cầu thủ ghi bàn từ chấm đá phạt hay đánh đầu như thể đó là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên Messi mang lại cho chúng ta những pha bóng mà chúng ta rất hiếm khi được chứng kiến và anh ấy cũng thực hiện đó một cách thường xuyên. Vì thế tôi cảm thấy cậu quá phô trương khi cho rằng Ronaldo xuất sắc hơn Messi.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam