Chân sút người Uruguay cho biết anh muốn để lại một điều gì đó đặc biệt nếu rời CLB.

Lúc này vấn đề tương lai của tiền đạo Edison Cavani đang là dấu hỏi lớn với người xem trực tiếp bóng đá. Cập bến Old Trafford vào mùa hè năm ngoái theo bảng hợp đồng có thời hạn 1 năm, Edison Cavani nhanh chóng chứng minh đẳng cấp của một trong những sát thủ hàng đầu thế giới. Điều này khiến các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định Man Utd sẽ nhanh chóng xem xét khả năng gia hạn với cựu sao PSG.

Tuy nhiên, Cavani từng chia sẻ anh cảm thấy nhớ gia đình và bóng gió cho biết có thể trở về Nam Mỹ thi đấu để được gần những người thân yêu. Chính vì thế, HLV Ole Solskjaer cùng BLĐ Quỷ Đỏ đã lập kế hoạch để nhanh chóng thuyết phục tiền đạo 34 tuổi đồng ý gia hạn với đội chủ sân Old Trafford.

Mới đây nhiều nguồn tin uy tín tại xứ sở sương mù cho biết Cavani đã đồng ý ở lại Man Utd thêm ít nhất là một mùa giải nữa. Trong bài phỏng vấn trên tờ Inside Utd vào hôm nay, El Matador cho biết anh muốn để lại một điều gì đó thật sự đậm nét tại Quỷ Đỏ:

“Thú thực tôi không phải là người hay đưa ra lời khuyên cho người khác. Tôi ở đây để cống hiến tất cả những gì tốt nhất cho CLB này. Tôi luôn muốn thi đấu hết mình trên sân, kể cả đó là một trận đấu hay một buổi tập thông thường.

Nếu có cầu thủ trẻ nào đó muốn tôi chia sẻ kinh nghiệm thì điều đó rất tuyệt vời. Tôi muốn nói rằng có rất nhiều bài học mà bạn có thể tiếp thu và không nhất thiết nó phải đến từ một người chơi cùng vị trí với bạn.

Nếu các cầu thủ trẻ muốn học tập điều gì từ tôi, tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ họ. Đối với tôi việc tạo dấu ấn tại CLB luôn có ý nghĩa rất quan trọng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.