Rất nhiều người hâm mộ của Tottenham đã bày tỏ sự giận dữ với việc Harry Kane “nổi loạn” khi không trở lại tập luyện cùng toàn đội để chuẩn bị cho mùa giải mới.

euro 2020 2021 live streaming

Như đã biết, Harry Kane đã không quay lại đại bản doanh của Tottenham để tham gia tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới theo yêu cầu của CLB. Theo nhiều chuyên gia thì động thái này của tiền đạo ĐT Anh tới từ việc anh muốn gây sức ép lên BLĐ Tottenham để mình được chuyển tới Man City trong thời gian tới.

Hành động này của Harry Kane khiến anh hứng chịu cơn thịnh nộ đến từ các CĐV Tottenham trên mạng xã hội. Dưới đây chúng tôi sẽ mang tới một số lời bình luật nổi trội trên các diễn đàn của Spurs ở các nền tảng Twitter, trong đó đa số đều muốn Tottenham có những biện pháp nhằm trừng phạt chân sút 28 tuổi này:

“Harry Kane không xứng đáng mang tấm băng thủ quân của ĐT Anh. Một người đội trưởng phải trở thành tấm gương cho các cầu thủ trẻ noi theo chứ không phải là người không quay lại tập luyện với đội bóng đang trả lương cho anh ta. Đây là hành động thiếu chuyên nghiệp và tôi thấy anh ta thật sự đáng xấu hổ.”

“Mong BLĐ Tottenham cần mạnh tay với Harry. Hãy đẩy anh ta xuống đội dự bị hoặc đẩy xuống đội U23. Không cầu thủ nào lớn hơn CLB.”

“Hàng động của Kane cứ như của trẻ con vậy. Anh ta không còn muốn cống hiến cho CLB nên Daniel Levy nên bán ngay lập tức và để số tiền đó để tái thiết CLB. Trước đó hãy đẩy anh ta xuống đội dự bị.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.