The Blues tiếp tục chứng minh khả năng “làm kinh tế” khó ai sánh bằng khi bán trung vệ trẻ Marc Guehi cho Crystal Palace với giá 20 triệu bảng.

euro 2020 2021 live streaming

Chelsea từ trước tới nay luôn được biết đến như một chuyên gia trên thị trường chuyển nhượng khi thu lời rất nhiều từ việc bán các cầu thủ trẻ do chính họ đào tạo nên. Hồi giữa tháng 6 vừa qua, The Blues đã để hậu vệ Fikayo Tomori đến AC Milan và thu về 25 triệu bảng. Mới đây đội bóng phía Tây London tiếp tục lãi to khi bán một “cây nhà lá vườn” khác là hậu vệ trẻ Marc Guehi.

Cụ thể, Chelsea đã đồng ý với mức giá 20 triệu bảng mà Crystal Palace đưa ra cho Guehi. Trung vệ 21 tuổi sẽ gia nhập sân Selhurst Park với một bản hợp đồng có thời hạn  5 năm. Ngoài ra sự khôn ngoan của Chelsea còn được thể hiện khi họ kèm vào điều khoản được tự do mua lại Guehi trong tương lai hoặc hưởng một khoản tiền trong trường hợp Crystal Palace bán hậu vệ này cho một CLB khác.

Guehi gia nhập lò đào tạo trẻ Chelsea vào năm 2007 và chính thức có tên ở đội một cách đây 2 mùa giải. Tuy nhiên do không thể cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình toàn sao của nhà ĐKVĐ Champions League nên anh sau đó đã được CLB mang đi cho mượn tại Swansea.

Ở Swansea Guehi đã chơi tuyệt hay khi ra sân tới 59 lần chỉ trong vòng 1 năm rưỡi. Sức mạnh, tốc độ và sự quyết đoán là những điểm nổi trội của cầu thủ này. Đặc biệt Guehi sẽ có cơ hội đối đầu với Chelsea ngay ở vòng đấu khai màn Premier League 2021/2022 tại sân Stamford Bridge.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.