Chelsea đang đứng trước nguy cơ mất trắng hậu vệ Rudiger khi đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Hiện hợp đồng giữa Rudiger và Chelsea chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm sau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cầu thủ người Đức có quyền tự do đàm phán với mọi CLB kể từ tháng 1. Tuy vậy hiện tại dù rất muốn giữ chân trụ cột của mình nhưng Chelsea lại đang gặp khó trên bàn đàm phán.

Theo những thông tin được ESPN cập nhật, khúc mắt lớn nhất vào lúc này nằm ở việc The Blues không đồng ý với những yêu cầu về lương bổng của Rudiger. Theo đó cựu sao Roma muốn tăng gấp đôi mức lương mà anh đang nhận hiện tại, tức 200.000 bảng/tuần, trong khi đội bóng phía Tây London chỉ có thể sẵn sàng tăng thành 150.000 bảng/tuần.

Nguồn tin trên cũng cho biết ưu tiên hàng đầu của Rudiger là tiếp tục ở lại Stamford Bridge, tuy nhiên Chelsea lại đang tỏ ra rất cứng. Đây là điều không có gì lạ bởi Chelsea từ trước đến nay luôn được biết đến với phong cách làm việc cẩn trọng đối với các cầu thủ đã bước qua tuổi 30. Trường hợp của tiền vệ Willian ở phiên chợ hè năm 2020 là một ví dụ khi Chelsea đã để cầu thủ này ra đi bởi anh một mực muốn CLB trao cho mình bản hợp đồng dài hạn.

Việc đàm phán giữa Chelsea và Rudiger đi vào bế tắc khiến không ít CĐV của đội bóng này tỏ ra lo lắng. Hậu vệ 28 tuổi là cái tên không thể thay thế nơi hàng thủ của The Blues với bộ kỹ năng phòng ngự ấn tượng. Hiện tại anh đang nằm trong tầm ngắm của không ít tên tuổi lớn của bóng đá Châu Âu như PSG, Real Madrid hay Juventus.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.