HLV Louis Van Gaal đã trở thành gương mặt được LĐBĐ Hà Lan (KNVB) đặt niềm tin để giao nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển nước này trong thời gian đến.

euro 2020 2021 live streaming

 

Thông tin trên đã được KNVB xác nhận trên trang chủ của mình. Theo đó cựu HLV trưởng Man Utd đã được chọn để thay thế vị trí của Frank de Boer, người đã từ chức sau thất bại của ĐT Hà Lan ở VCK Euro 2020 vừa qua.

Hợp đồng giữa Louis Van Gaal và KNVB sẽ kéo dài đến khi VCK World Cup 2022. Nếu The Oranje đạt kết quả tốt ở ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới vào năm sau, Van Gaal có thể được tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng mới. Ngoài ra ông cũng được chọn 3 trợ lý sẽ giúp việc cho mình là Danny Blind, Henk Fraser cùng Frans Hoek.

Mục tiêu quan trọng nhất với Louis Van Gaal cùng các cộng sự trong thời gian tới đương nhiên là việc giúp đội bóng xứ hoa Tulip đoạt vé tham dự VCK World Cup 2022 vào năm tới. Chia sẻ sau khi nhận nhiệm vụ mới, vị chiến lược gia 69 tuổi hào hứng cho biết:

“Được dẫn dắt ĐT Hà Lan là một niềm vinh dự và tự hào lớn lao với cá nhân tôi. Đội bóng này luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim tôi và tạo nên cảm hứng giúp tôi làm việc một cách chăm chỉ hơn.

Tôi rất nóng lòng được bắt tay vào công việc ngay lập tức. Tôi sẽ dùng hết sức mình để cùng ban huấn luyện và các cầu thủ tạo nên một tập thể vững mạnh và thi đấu thành công trong thời gian tới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.