Tiền vệ James Rodriguez đã kết thúc chuyến phiêu lưu tại Châu Âu của mình khi chuyển san thi đấu tại Qatar.

Ở phiên chợ hè năm ngoái, Everton đã tạo nên cú sốc thực sự khi chiêu mộ James Rodriguez từ Real Madrid. Dưới sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti, tiền vệ người Colombia trở thành hạt nhân trong lối chơi của The Toffees. Tuy nhiên mọi thứ đã hoàn toàn xoay chuyển khi Ancelotti quay trở lại với chiếc ghế ở Real Madrid, còn Everton được đặt dưới trướng của Rafa Benitez.

James Rodriguez không có tên trong kế hoạch của HLV Benitez tại sân Gooddison Park. Tính đến thời điểm này của mùa giải Vua Phá Lưới World Cup 2014 vẫn chưa được ra sân một trận nào. Vì thế việc anh phải ra đi là điều không có gì bất ngờ.

Trong suốt kỳ chuyển nhượng vừa qua, không có CLB nào tỏ ra hứng thú với James Rodriguez. Một phần họ ái ngại bởi tiền sử chấn thương của tiền vệ 30 tuổi, một số khác lại không thể kham nổi mức lương lên tới 200.000 bảng/tuần của James. Tuy vậy 3 tuần sau khi phiên chợ hè đóng cửa, tiền vệ hào hoa này đã tìm được bến đỗ mới.

Vào hôm qua chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận Everton đồng ý bán James Rodriguez cho CLB Al Rayyan của Qatar với giá 6,9 triệu bảng. The Toffees chấp nhận lỗ trong thương vụ này bởi năm ngoái họ đã phải bỏ ra 12 triệu bảng để sở hữu James từ Real Madrid.

Như vậy hành trình của James Rodriguez tại Châu Âu đã chính thức khép lại và anh sẽ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp tại Qatar. Hy vọng James sẽ nhanh chóng tìm lại cảm hứng chơi bóng để trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.