Sau nhiều đồn đoán, HLV Maurizio Sarri đã chính thức xác nhận tương lai của mình ở mùa giải tới.

HLV Maurizio Sarri bị Juventus sa thải vào tháng 8 năm ngoái và hiện ông vẫn đang ở trong tình trạng thất nghiệp. Sau khi chia tay Lão Bà thành Turin, nhà cầm quân giàu cá tính này quyết định nghỉ ngơi cho đến hiện nay.

Tuy nhiên, sau 1 năm lùi về phía sau hậu trường, Sarri đã sẵn sàng để trở lại với bóng đá đỉnh cao. Cụ thể, ông đã chính thức trở thành tân HLV của CLB Lazio kể từ mùa giải tới và thông tin này cũng đã được đội bóng thành Rome xác nhận trên trang chủ. Điều đặc biệt là Lazio thông báo bổ nhiệm Maurizio Sarri ngồi vào chiếc ghế nóng thông quả biểu tượng…điếu thuốc đang cháy, một hình ảnh khá tượng trưng với cựu thuyền trưởng Chelsea khi ông là người nghiện thuốc lá khá nặng.

Hiện tại, những thông tin về bảng hợp đồng của Sarri với Lazio vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo truyền thông Italia, vị chiến lược gia 62 tuổi sẽ gắn bó với Lazio với bảng giao kèo có thời hạn 2 năm, tức đến tháng 6/2023. Mức lương mà Sarri sẽ nhận ở Lazio mới rơi vào khoảng 3 triệu Euro kèm điều khoản thưởng 1 triệu Euro nếu ông giúp CLB này giành vé dự Champions League.

Maurizio Sarri từng gây khá nhiều ấn tượng khi dẫn dắt Napoli và Chelsea trước đây. Tuy nhiên, do những mâu thuẫn với ban lãnh đạo đội bóng về kế hoạch phát triển, ông đã bị sa thải. Các chuyên gia dự đoán bóng đá tin rằng ở một đội bóng tầm khá như Lazio sẽ là môi trường thuận lợi để Sarri phát huy giá trị của mình.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.