Người đứng đầu của đội bóng Hoàng gia Real Madrid đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi đoạn ghi âm ông sỉ nhục hai huyền thoại Casillas và Raul bị lộ.

euro 2020 2021 live streaming

Làng túc cầu Tây Ban Nha vừa trải qua cơn chấn động thật sự khi đoạn ghi âm một cuộc hội thoại của chủ tịch Florentino Perez vào năm 2006 bất ngờ bị lộ. Trong đó, chủ tịch của “Nhà Trắng” đã không tiếc lời chê bai thậm tệ hai huyền thoại của Real là Iker Casillas và Raul Gonzalez khi cho rằng hai cựu cầy thủ này là nguyên nhân khiến nhất khiến ông từ chức:

“Nó (Casillas) không bao giờ đủ khả năng bắt chính cho Real, ý ông là vậy đúng không? Tôi biết nó không bao giờ có được cơ hội đó.

Đó thật sự là sai lầm của chúng tôi. Nó đã được họ bảo vệ và là một trong những kẻ lừa đảo lớn nhất lịch sử Real. Kẻ thứ hai ông biết là ai không, là Raul đấy. Đó là hai kẻ lừa đảo nguy hại có thể gây hại cho đội bóng.

Trong khi đó, ông thấy Zidane, Beckham hay Ronaldo không? Đó là những chàng trai tốt…Nhưng sau đó ông thấy người ta nghĩ về họ thế nào rồi đấy. Tất cả là tại Raul.

Raul nghĩ rằng Madrid là của nó và nó tận dụng mọi thứ mà chúng tôi gây dựng nên để mang lại lợi ích cá nhân cho riêng nó. Chính nó và người đại diện của nó đã khiến Real chơi không tốt và là một phần lý do khiến tôi phải ra đi. Raul là một tên khốn tiêu cực và nó đang phá hủy Real Madrid.”

Mới đây, chủ tịch Florentino Perez đã có những chia sẻ trên trang chủ CLB Real Madrid về lùm xùm này. Cụ thể, ông cho biết:

“Đoạn ghi âm này do tờ El Confidencal xuất bản và tôi tin rằng nó đã bị chỉnh sửa. Nó là một phần trong các buổi trò chuyện cùng ông Jose Antonio Abellan và ông ấy đã cố gắng bán nó trong 15 năm qua nhưng không thành công.

Tôi rất ngạc nhiên khi El Confidencal cho đăng tải nó dù mọi thứ đã trôi qua rất lâu rồi. Chúng là những cuộc trò chuyện riêng lẻ đã được tách ra trong một bối cảnh lớn và giờ hợp lại thành một để gây hoang mang dư luận.

Tôi hiểu lý do lớn nhất khiến chung được công bố là bởi chúng tôi là những người cố gắng tổ chức nên Super League. Tôi đã liên hệ với luật sư của mình và hãy cùng chờ xem chúng tôi sẽ làm gì trong vụ việc này.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.