Người đứng đầu Tottenham là ông Daniel Levy đã rất tức giận khi tiền đạo Harry Kane bày tỏ ý định chia tay đội bóng thành London trước truyền thông.

euro 2020 2021 live streaming

Trong buổi trò chuyện với Gary Neville trên kênh Youtube The Overlap, tiền đạo Harry Kane chia sẻ: “Tôi không chắc chắn được điều gì nhưng tôi nghĩ rằng chủ tịch Levy sẽ bán tôi vào mùa hè tới. Tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ để tôi ra đi nếu tôi mang về cho CLB ít nhất 100 triệu bảng vào mùa hè tới. Có thể trong vòng 2 hoặc 3 năm tới tôi sẽ không còn giá trị như vậy nữa và tôi nghĩ ông ấy bán tôi vào thời điểm này là đúng đắn nhất.”

Harry Kane đang là tâm điểm của truyền thông Anh trong những ngày qua khi anh được cho là đã gặp mặt lãnh đạo Tottenham để bày tỏ nguyện vọng được ra đi. Việc gắn bó với Spurs trong 13 năm nhưng không có nổi một danh hiệu nào được cho là nguyên nhân lớn nhất khiến chân sút 27 tuổi này dứt khoát ra đi để tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới phù hợp hơn.

Tuy vậy, việc Harry Kane công khai ý định ra đi có vẻ đã khiến chủ tịch Daniel Levy cảm thấy tức giận. Tờ Daily Mail vừa chia sẻ thông tin người đứng đầu của Tottenham cảm thấy bị xúc phạm và ông cho rằng Harry Kane đã thiếu tôn trọng CLB vì hợp đồng giữa hai bên vẫn còn 3 năm nữa mới kết thúc.

Cũng theo nguồn tin trên thì trong thời gian qua giữa Harry Kane và chủ tịch Levy đã có khá nhiều cuộc gặp mặt để đàm phán về tương lai của cầu thủ này. Tuy nhiên, Levy muốn mọi thứ được đảm bảo bí mật và hành động của Kane mới đây có thể sẽ khiến anh hứng chịu “cơn bão” chỉ trích đến từ người quyền lực nhất của Tottenham trong nay mai.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.