Chủ tịch UEFA là ông Alexander Ceferin đã dung những lời lẽ có phần đả kích để nhắm đến phó chủ tịch điều hành Man Utd Ed Woodward cùng chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli.

Sự việc 12 CLB hàng đầu Châu Âu tạo ra giải đấu riêng mang tên Super League đang là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của người xem trực tiếp bóng đá. Trong đó, phó chủ tịch điều hành của CLB Man Utd – Ed Woodward cùng chủ tịch CLB Juventus là ông Andrea Agnelli được xem là những nhân vật có tiếng nói quyết định về việc thành lập giải đấu này. Cả hai đều là phó chủ tịch của Super League và chỉ dưới quyền chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid.

Sẽ không có gì đáng nói nếu các bạn biết được cả Ed Woodward và Agnelli đều có mối quan hệ rất thân thiết với UEFA. Tuy nhiên, họ vẫn bất chấp mối thân tình này để âm thầm ký kết các giao kèo thành lập Super League trong bối cảnh UEFA có kế hoạch cải tổ Champions League.

Trong những phát biểu mới nhất, chủ tịch UEFA là ông Alexander Ceferin không ngần ngại sử dụng những từ ngữ có tính đả kích để nhắm đến hai nhân vật trên. Thậm chí, ông còn ví hai người đàn ông trên như “rắn độc”, là những kẻ đầy toan tính và có âm mưu đâm sau lưng ông từ trước.

                                                                      Ceferin và Ed Woodward

Cụ thể, Ceferin chia sẻ:

“Tôi đã từng là một luật sư hình sự trước khi đảm nhiệm chức vụ hiện tại. 24 năm qua, tôi đã thấm thía cuộc đời rất nhiều. Tôi cũng từng tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau, nhưng thật sự như họ thì tôi chưa gặp bao giờ.

Tôi và Ed Woodward không nói chuyện nhiều. Ông ta chỉ gọi cho tôi vào thứ 5 tuần trước và bảo rằng ông ta rất hài lòng với những cải cách, đồng thời thể hiện sự ủng hộ với cách làm của chúng tôi. Tuy nhiên ông ta lại âm thầm ký kết một cái gì đó để chống lại UEFA.

Trường hợp của Agnelli thì tôi không muốn nói nhiều. Ông ấy là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất mà tôi không thể nào quên trong cuộc đời. Tôi chưa từng thấy ai nói dối nhiều như ông ta.

Tôi và Agnelli vẫn còn trao đổi trò chuyện vào ngày thứ bảy. Khi đề cập đến Super League, ông ấy nói rằng đó chỉ là tin đồn và bảo tôi đừng lo lắng. Sau đó, ông ấy tắt điện thoại và đến hôm sau thi công bố chuyện này. Chúng tôi đã quá ngây thơ khi để những con rắn độc ở sát bên mình. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sử dụng những biện pháp pháp lý để khiến chuyện này nhanh chóng được giải quyết.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.