Tiền vệ Sergio Busquets cho rằng dù không có Lionel Messi trong đội hình nhưng Barcelona vẫn đủ khả năng để đăng quang Champions League mùa này.

Lionel Messi là huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Barcelona. Sau 17 năm cống hiến cho đội chủ sân Nou Camp, El Pulga đã mang về cho phòng truyền thống CLB 4 chức vô địch Champions League. Vì thế khi Messi rời khỏi Barca trong phiên chợ hè năm nay rất nhiều cổ động viên của đội bóng đã bày tỏ sự lo ngại to lớn về khả năng cạnh tranh ở đấu trường danh giá nhất Châu Âu.

Mới đây trong buổi trả lời phỏng vấn trước truyền thông, Busquets đã có những chia sẻ về vấn đề này. Tiền vệ người Tây Ban Nha thừa nhận việc Messi rời đi là cú sốc lớn với Barca nhưng không phải vì thế mà họ không có cơ hội nâng cao danh hiệu Champions League:

“Thực sự việc Messi rời đi là cú sốc rất lớn không chỉ với cá nhân tôi mà còn với toàn bộ người hâm mộ. Tất nhiên chúng ta đau đớn vì điều đó bởi anh ấy là một phần lịch sử của Barca. Tuy nhiên chúng ta cũng phải dần chấp nhận điều đó và hướng đến những điều mới.

Không gì là không thể xảy ra trong bóng đá. Chelsea đã vô địch Champions League mùa trước khi họ không phải là ứng viên hàng đầu. Chúng ta đều biết sự vĩ đại của Messi nhưng bóng đá là môn thể thao của cả tập thể. Vì thế chúng tôi đủ sức giành Champions League dù không có Messi bởi tại đây vẫn sở hữu nhiều nhân tố xuất sắc và chúng tôi có sự đoàn kết rất lớn.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.