Với phong độ đỉnh cao thể hiện trong tháng 8 vừa qua, tiền đạo Michail Antonio của West Ham đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất.

Tháng 8 là quãng thời gian chứng kiến Michail Antonio đạt điểm rơi phong độ. Cụ thể, sau 3 vòng đấu đầu tiên của Premier League 2021/2022, chân sút người Jamaica ghi được 4 bàn thắng và có 3 đường kiến tạo, góp dấu giày trong 7/10 bàn thắng mà West Ham có được. Cũng bởi phong độ khủng khiếp của Antonio mà Búa Tạ hiện đang chễm chệ ở vị trí thứ 2 trên BXH.

Với những gì đã thể hiện, người xem trực tiếp bóng đá Anh không bất ngờ khi Michail Antonio được vinh danh ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8. Chân sút 31 tuổi đã lần lượt vượt qua Mason Greenwood (Man Utd), Marcos Alonso (Chelsea), Eric Dier (Tottenham), Demarai Gray (Everton) và người đồng đội Said Benrahma để dành được danh hiệu cá nhân này.

Đây cũng là lần thứ hai trong sự nghiệp Michail Antonio được vinh danh ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Lần gần nhất ngôi sao người Jamaica nhận được vinh dự tương tự là vào tháng 7/2020. Anh cũng trở thành cái tên giành được nhiều danh hiệu này nhất của West Ham trong thế kỷ 21.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.