Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vì lý do gia đình nhiều khả năng sẽ không thể hội quân cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam cho trận gặp Ả Rập Saudi vào ngày 2/9 tới.

Vào ngày 26/7 vừa qua HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 31 cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu khai màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới. Đáng chú ý khi trong bảng danh sách của nhà cầm quân người Hàn Quốc lại không có tên của cậu học trò cưng của ông là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Điều này đã khiến người xem trực tiếp bóng đá không khỏi bất ngờ.

Tuy vậy theo nhiều nguồn tin uy tín trong nước thì điều này xuất phát từ nhu cầu cá nhân của Công Phượng chứ không phải về chuyên môn. Theo đó chân sút 26 tuổi đã xin phép thầy Park được hoãn tập trung đợt này vì chuẩn bị đón bé trai đầu lòng. HLV Park Hang-seo rất thông cảm với cậu học trò và đã chấp nhận để Công Phượng ở nhà cũng như không tham dự trận đấu khai màn của ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2022 với ĐT Ả Rập Saudi vào ngày 2/9 tới.

Bên cạnh đó việc Công Phượng có tham dự trận đấu thứ 2 với ĐT Australia hay không vẫn là dấu hỏi lớn bởi chưa biết anh có thể thu xếp ổn thỏa chuyện gia đình hay chưa lẫn việc phải chấp hành các quy định phòng chống dịch nghiêm ngặt khi di chuyển ra Hà Nội. Hiện tại ngôi sao cao 1m68 vẫn đang tập luyện ở CLB HAGL dưới sự chỉ dẫn của HLV Kiatisuk.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam