Những chia sẻ của chuyên gia Fabrizio Biasin có thể sẽ khiến các cổ động viên Arsenal không khỏi chạnh lòng.

Arsenal đang trải qua khởi đầu thảm họa nhất lịch sử của họ khi toàn thua cả 3 trận đầu mùa, thủng lưới 9 bàn và chưa ghi được bàn thắng nào. Điều này khiến HLV Mikel Arteta vươn lên Top 1 trong danh sách những nhà cầm quân có khả năng bị sa thải cao nhất ở Premier League.

Niềm tin từ người hâm mộ là thứ xa xỉ với Mikel Arteta vào thời điểm này. Rất nhiều CĐV thậm chí còn yêu cầu BLĐ đội bóng nên mời HLV Antonio Conte ngồi vào chiếc ghế nóng. Họ tin rằng tài năng cũng như sự máu lửa tới từ vị chiến lược gia người Italia sẽ giúp Arsenal đứng lên từ đống tro tàn.

Tuy vậy mới đây chuyên gia Fabrizio Biasin đã có những bình luận quanh sự việc này trên Calciomercato và những lời ông nói không khỏi khiến CĐV Pháo Thủ cảm thấy chạnh lòng. Theo đó Biasin cho rằng Conte có đủ sự khôn ngoan để từ chối lời mời dẫn dắt một đội bóng đang khủng hoảng trầm trọng như Arsenal:

“Tôi nghĩ Conte đủ tỉnh táo để từ chối Arsenal. Họ không chỉ gặp một mà rất nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại, từ cả cách thức tổ chức của Ban lãnh đạo cho tới việc vận hành đội bóng.

Tôi nghĩ khách quan lắm thì Conte có thể sẽ dẫn dắt Arsenal ở mùa giải năm sau. Tuy nhiên khả năng đó cũng rất mơ hồ.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.