HLV Antonio Conte đã từ chối cơ hội trở thành thuyền trưởng của ĐT Hà Lan thay cho Frank de Boer trong thời gian tới.

euro 2020 2021 live streaming

Thất bại đau đớn ở VCK Euro 2020 đã khiến HLV Frank de Boer buộc phải rời khỏi chiếc ghế dẫn dắt ĐT Hà Lan. Trong thời gian này, nhiệm vụ đặt ra cho LĐBĐ Hà Lan (KNVB) là nhanh chóng tìm ra một gương mặt nào đáng tin cậy cho nhiệm vụ đưa The Oranje đến với World Cup 2022.

Nhà báo Maurizio Pistocchi mới đây đã chia sẻ KNVB đã có liên hệ với HLV Antonio Conte. Tuy nhiên nhà cầm quân 51 tuổi này đã nói KHÔNG với cơ hội dẫn dắt Cơn lốc màu da cam. Lý do được đưa ra là bởi ông muốn tiếp tục làm việc ở cấp CLB.

Ở mùa giải trước, Antonio Conte đã giúp Inter Milan chấm dứt kỷ nguyên thống trị của Juventus tại Serie A khi giúp Nerazzurri giành Scudetto lần đầu tiên sau 11 năm. Tuy nhiên rất nhanh sau đó ông đã nói lời chia tay với nửa xanh-đen thành Milan khi không tìm được tiếng nói chung với BLĐ đội bóng về kế hoạch phát triển trong tương lai lẫn khâu chuyển nhượng.

Trong bài phỏng vấn trên tờ La Gazzetta dellon Sport, cựu thuyền trưởng ĐT Italia cho biết ông không quan tâm tới vấn đề tiền bạc trong việc lựa chọn bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình:

“Nếu tôi thật sự cần tiền thì tôi đã đồng ý ở lại những đội bóng mà mình từng làm việc trong quá khứ. Tôi dư sức thỏa hiệp và đạt được thỏa thuận với họ về lương bổng nhưng đã không làm như vậy.

Tôi thích những thử thách khó khăn và điều khiến tôi quan tâm hơn cả chính là chiến lược của các CLB. Những đội bóng mà tôi dẫn dắt từ đầu họ không phải là những ứng viên vô địch hàng đầu và tôi thích như như vậy. Nếu có điều gì đó không đủ thuyết phục, tôi sẽ từ chối thẳng thừng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.