Tiền đạo người Hà Lan đã xác nhận sẽ rời khỏi Lyon sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

euro 2020 2021 live streaming

Tương lai của Memphis Depay trong nhiều tháng qua luôn là chủ đề được các chuyên gia dự đoán bóng đá tích cực khai thác. Ở mùa hè năm 2020, có rất nhiều thông tin cho rằng cựu cầu thủ Man Utd sẽ chuyển đến khoác áo Barcelona để tái ngộ người thầy đồng hương Ronald Koeman. Tuy nhiên thương vụ này lại đổ bể vào phút chót và Depay vẫn phải thi đấu cho Lyon đến hết mùa giải này.

Trong thời gian qua, Lyon đã ra sức thuyết phục ngôi sao số 1 của mình gia hạn hợp đồng như thứ họ nhận lại vẫn là cái lắc đầu của Depay. Mới đây nhất, trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ L’Equipe, đích thân chân sút 27 tuổi đã lên tiếng xác nhận anh sẽ rời khỏi Lyon sau khi hết hạn hợp đồng với Sư Tử Sông Rhones vào mùa hè năm nay:

“Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời tại Lyon. Tại đây, tôi đã trưởng thành và trở thành một người đàn ông thực thụ. Tôi xem nơi đây như nhà mình và xung quanh tôi luôn có rất nhiều người bạn tốt. Tuy nhiên tôi buộc phải thừa nhận rằng trận đấu với Nice vào chủ nhật này sẽ là lần cuối tôi khoác áo Lyon.

Thật buồn khi không được chứng kiến người hâm mộ trên các khán đài. Tôi đã có những khoảnh khắc không thể nào quên tại Lyon. Tôi đã được thi đấu tại Champions League và có được vinh dự đeo quân thủ quân của CLB.

Đúng, Barcelona đã liên hệ với tôi trong thời gian qua và tôi xác nhận điều này. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều đội bóng khác muốn có sự phục vụ của tôi. Tôi cần thời gian để suy nghĩ thật thấu đáo về điểm đến tiếp theo của mình.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming