Tiền đạo người Hà Lan được cho là đang tìm mua cho mình một căn nhà phù hợp tại Barcelona để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu trên đất Tây Ban Nha của mình.

Ở phiên chợ hè năm ngoái, thương vụ Barcelona mua Memphis Depay đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của các chuyên gia dự đoán bóng đá. HLV Ronald Koeman coi cậu học trò cũ tại ĐT Hà Lan là một trong những nhân tố quan trọng trong việc xây dựng đế chế Barcelona cho riêng mình. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính đã khiến viễn cảnh Barca sở hữu Depay không thể xảy ra ở mùa giải năm nay.

Đến thị trường chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, Barca vẫn tiếp tục đặt vấn đề với Lyon nhưng vẫn thất bại. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc đội chủ sân Nou Camp sẽ dễ dàng từ bỏ mục tiêu số 1 của mình.

Cụ thể, hợp đồng hiện tại giữa Depay và Lyon sẽ chính thức đáo hạn vào tháng 6 tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc ngôi sao 27 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải năm nay. Theo nhiều nguồn tin uy tín được phát đi từ Tây Ban Nha, Depay sẽ không gia hạn hợp đồng với Sư Tử sông Rhones và sẽ chuyển đến thi đấu cho Barca theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tờ Mundo Deportivo thậm chí còn đưa ra một thông tin giá trị hơn khi đề cập đến việc Depay và gia đình đã bắt đầu chiến dịch “săn” nhà tại Barca vào cuối tuần trước. Điều này cho thấy tiền đạo người Hà Lan đang bắt đầu làm quen với cuộc sống mới tại xứ Catalan. Bên cạnh đó, nguồn tin trên cũng cho biết Depay sẵn sàng giảm lương để được tái ngộ với người thầy Ronald Koeman vào mùa hè tới.

Nếu chiêu mộ thành công Depay thì đây là bảng hợp đồng vô cùng chất lượng với Barcelona. Ở mùa giải năm nay anh đã có được 21 pha lập công cùng 10 đường kiến tạo trên mọi đấu trường cho Lyon.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.